Hàng chục dân chơi dương tính trong quán bar 141 ở Phú Nhuận

Ập vào quán bar 141 Club lúc rạng sáng, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM phát hiện nhiều người nghi vấn sử dụng ma tuý nên đã lập biên bản đưa 90 người về trụ sở.

Theo tin tức trên Tiền phong, PLO, khoảng 1h30 rạng sáng ngày 12/7, lực lượng liên ngành Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM tiến hành kiểm tra quán bar 141 Club trên đường Nguyễn Đình Chính (quận Phú Nhuận) đang lúc nhiều nam nữ thanh niên lắc lư trong tiếng nhạc.

Hàng chục dân chơi dương tính trong quán bar 141 ở Phú Nhuận 1

Gần 100 dân chơi được đưa về trụ sở công an làm việc. Ảnh: PLO

Phát hiện có biến, hàng chục thanh niên nam nữ hốt hoảng tháo chạy toán loạn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã chốt chặn các lối ra và tiến hành kiểm tra khu vực chỗ ngồi của khách.

Hàng chục dân chơi dương tính trong quán bar 141 ở Phú Nhuận 2

Hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma tuý. Ảnh: TP

Kiểm tra tại 3 phòng VIP ở lầu 1 và khu vực tầng trệt, công an phát hiện nhiều người nghi vấn sử dụng ma tuý nên đã lập biên bản đưa 90 người về trụ sở làm việc.

Qua test nhanh, phát hiện hơn 10 người gồm cả nam và nữ dương tính với chất ma tuý. Các đối tượng còn khá trẻ, trong độ tuổi từ 20-25. Những thanh niên này khai nhận sử dụng ma tuý khi vui chơi tại đây để tìm cảm giác mạnh.

Sau đó, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý cơ sở trên với nhiều lỗi như: hoạt động quá giờ, quản lý thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý,...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục