Tin mới

Hàng nghìn người dân đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát

Thứ bảy, 11/07/2015, 07:55 (GMT+7)

Sáng nay, 6 nạn nhân xấu số trong vụ thảm sát được gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều người có mặt từ sáng sớm tiễn đưa họ đoạn đường cuối.

Sáng nay, 6 nạn nhân xấu số trong vụ thảm sát được gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều người có mặt từ sáng sớm tiễn đưa họ đoạn đường cuối.

[mecloud]LTfneJdRP6[/mecloud]

5h30 ngày 11/7, đoàn xe tang 6 chiếc nối đuôi nhau đến trước cổng biệt thự của ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi) ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, chuẩn bị đưa thi thể 6 nạn nhân trong vụ thảm sát cách đây 5 ngày về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hàng nghìn người dân đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát 1

Hàng nghìn người dân ra đường đưa tiễn nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng. ảnh Zing.vn

Hàng ngàn người dân có mặt từ sáng sớm tiễn các nạn nhân xấu số đoạn đường cuối. Họ đứng tràn ra đoạn quốc lộ 13, leo lên dải phân cách khiến công an rất khó khăn trong việc điều tiết giao thông để tránh kẹt xe.

Có bé gái cầm nhành hoa lan đi theo đoàn người di chuyển quan tài ra xe. Ở đầu ngõ nhà nạn nhân, có người tự nguyện mang nhiều hoa lan đến phát cho khách đến viếng đám tang.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên công an. Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Bộ Công an cử lực lượng tinh nhuệ, tích cực điều tra phá án.

Tối 10-7, báo Tuổi trẻ cho biết các trinh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an phối hợp cùng lực lượng nghiệp vụ các tỉnh, thành đã bắt được 2 nghi phạm liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước.

Hai nghi phạm bị bắt gồm một nghi phạm tên Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1991), quê An Giang, nghi phạm thứ hai tên Vũ Văn Tiến (sinh năm 1991).

Bước đầu, Dương khai có quan hệ tình cảm với Ánh Linh nhưng bị gia đình cô gái phản đối. Thời gian gần đây, thấy Linh có bạn trai mới, Dương ghen tuông nên nảy sinh ý định trả thù.

Thực hiện ý định, thanh niên này rủ Tiến tham gia. Dương hứa sau khi trả thù được sẽ lấy tiền và tài sản nhà người yêu trả công cho Tiến. Dương khai là người trực tiếp cắt cổ 6 người trong gia đình ông Mỹ.

Trước đó, sáng 7/7, bà Loan (40 tuổi) đến nhà ông Mỹ làm công. Khi vào nhà, bà phát hiện cả gia đình ông chủ đã bị sát hại bằng cách cắt cổ. Chỉ duy nhất bé gái 18 tháng tuổi (con gái út ông Mỹ) thoát nạn.

Danh tính các nạn nhân gồm ông Mỹ, Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ), 2 con Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi), Lê Quốc Anh (15 tuổi, con ông Mỹ) cùng 2 cháu là Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi) và Dư Minh Vỹ (14 tuổi, gọi bà Nga bằng dì).

Trang Lê (tổng hợp)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…