Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ

(Tinmoi.vn) Chiều ngày 2/6 thi thể 2 vợ chồng chủ hiệu cầm đồ bị sát hại dã man hôm 1/6 đã được người thân trong gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Hàng trăm người lặng lẽ bước đi tiễn đưa hai người xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

 

(Tinmoi.vn) Chiều ngày 2/6 thi thể 2 vợ chồng chủ hiệu cầm đồ bị sát hại dã man hôm 1/6 đã được người thân trong gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Hàng trăm người lặng lẽ bước đi tiễn đưa hai người xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.


Trước cái chết thê thảm và quá đột ngột của 2 vợ chồng anh Lê Sỹ Thưởng và chị Lê Thị Loan - chủ hiệu cầm đồ, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi tàn độc của nghi phạm.

Trong không khí tang thương ảm đạm, người thân nạn nhân chỉ biết gào thét, quằn quại trong đau đớn. Hàng trăm đôi mắt nhòe lệ trước sự ra đi của đôi vợ chồng xấu số.

Mỗi người đến đây đều xót thương cho vợ chồng anh Thưởng, chị Loan. Một người dân cùng xóm tâm sự: “Vợ chồng cô chú ấy sống có gây oán hận với ai bao giờ đâu. Hàng xóm ai cũng quý mến vì cả hai vợ chồng đều sống có trước sau và tình cảm với mọi người”.

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 4

Nghi can sát hại vợ chồng chủ tiệm cầm đồ bị bắt giữ

Sau khi nhận được tin bố mẹ bị sát hại, hai người con trai của vợ chồng anh Thưởng, chị Loan đang đi làm ăn xa đã về để chịu tang bố mẹ. Người con trai đầu của vợ chồng nạn nhân đang làm việc bên Hàn Quốc cũng đã về kịp nhìn mặt bố mẹ lần cuối trước khi thi thể được đưa vào quan tài.

Trong diễn biến có liên quan, chiều ngày 2/6, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hải –nghi phạm sát hại dã man hai vợ chồng chủ hiệu cầm đồ hôm 1/6 vừa qua.

Theo đó, khoảng 11h, ngày 2/6 tại km 347 quốc lộ 1A, xã Quảng Trung (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) lực lượng Trạm CSGT Quảng Xương phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ Nguyễn Văn Hải - nghi phạm có liên quan đến vụ giết người, đang lẩn trốn trên xe khách giường nằm BKS 38B-000.08.

Được biết, Hải là lao động tự do, nghiện đánh bạc. “Rất có thể do thiếu tiền nên đối tượng ra tay tàn độc với vợ chồng chủ hiệu cầm đồ để cướp tài sản”, một điều tra viên thụ lý vụ án nhận định.

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 5

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 6

Hàng trăm người lặng lẽ bước đi tiễn đưa hai người xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 7

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 8

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 9

Người thân đau đớn trong đám tang.

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 10

Hàng trăm người dân rơi lệ trong đám tang vợ chồng chủ hiệu cầm đồ 11

Di ảnh nạn nhân

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục