Hàng trăm người xem dựng lại hiện trường vụ giết người

Sau khi giết người, Chuyên điện cho Lê Huy Tâm chạy xe đến mở trói cho Hoàn, chở về nhà băng vết thương rồi đến công an xã trình diện.

Sau khi giết người, Chuyên điện cho Lê Huy Tâm chạy xe đến mở trói cho Hoàn, chở về nhà băng vết thương rồi đến công an xã trình diện.

Ngày 10/4, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến chứng kiến cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước đưa Đinh Văn Chuyên (26 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài), hung thủ giết 2 người tại nhà trọ Thọ Gấm (ấp 1, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài), vào tối 10/2 để thực nghiệm lại hiện trường vụ án.

Hàng trăm người xem dựng lại hiện trường vụ giết người 5

Công an khám nghiệm hiện trường vụ giết người vào ngày 10/2.

Trước đó, khoảng 19h tối 10/2, anh Đào Xuân Thọ (43 tuổi, chủ nhà trọ Thọ Gấm) cùng anh Phạm Văn Thiệp (32 tuổi, ngụ cùng ấp) và nhiều người khác đang ngồi ăn cơm. Lúc này, Đinh Văn Chuyên chở Phạm Ngọc Hoàn (40 tuổi, ngụ ấp 1, xã Tiến Hưng) chạy vào khu nhà trọ nhưng không bật đèn xe. Nghi là đối tượng trộm cắp nên anh Thiệp gọi điện cho vợ là chị Đào Thị Nhâm (27 tuổi, đang thuê phòng số 10) dẫn xe vào phòng. Tuy nhiên, do chị Nhâm bận việc nên anh Thiệp phải chạy về phòng và bị nhóm của Chuyên đánh. Sau đó, nhóm anh Thọ kéo đến vây bắt Hoàn. Trong lúc hỗn loạn, anh Thọ và anh Thiệp bị Chuyên đâm trọng thương, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hàng trăm người xem dựng lại hiện trường vụ giết người 6

Người dân xem dựng lại hiện trường vụ giết người dã man

Sau khi giết người, Chuyên điện cho Lê Huy Tâm (23 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng) chạy xe đến mở trói cho Hoàn chở về nhà băng vết thương. Sau đó, Hoàn đến công an xã trình diện. Còn Chuyên nhờ Đoàn Quang Lập chở về nhà tắm rửa rồi tìm kế trốn thoát. Đến 2h sáng ngày 12/2, anh này bị bắt. Ngày 12/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lập về hành vi che giấu tội phạm và ra quyết định khởi tố vụ án Giết người để điều tra.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục