Tin mới

Hàng xóm tiết lộ thông tin bất ngờ về nhân thân của nghi phạm vụ án ở Thái Nguyên

Thứ sáu, 28/08/2020, 14:13 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng ở Thái Nguyên, mới đây những thông tin về nghi phạm Nông Văn Tú đã được thông tin, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo tin tức từ Đời sống pháp luật, liên quan đến vụ nổ súng ở Thái Nguyên, mới đây lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên) đã thông tin thêm về nghi phạm Nông Văn Tú.

Hàng xóm tiết lộ thông tin bất ngờ về nhân thân của nghi phạm vụ án ở Thái Nguyên  1

Nghi phạm Nông Văn Tú (ảnh internet)

Cụ thể, Nông Văn Tú (sinh năm 1988, trú tại phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên). Tú có nhân thân khiến nhiều người phải bất ngờ vì theo người dân địa phương, hàng xóm tiết lộ, Tú từ trước đến nay sống khép kín, không có điều tiếng gì.

>> Xem thêm: Dọn nhà để thay đổi phong thủy, phát hiện hài cốt người anh trai mất tích 4 năm

Năm 2012, Tú mua đất để làm nhà trên địa bàn tuy nhiên hay sáng đi, tối mới về nên không mấy khi gặp mặt ai. Đến năm 2018, Tú đã chuyển sang sinh sống ở phường Túc Duyên.

Thông tin trên VnExpress dẫn nguồn tin từ công an cho biết, Tú từng có một tiền án, một tiền sự về tội Cướp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Hàng xóm tiết lộ thông tin bất ngờ về nhân thân của nghi phạm vụ án ở Thái Nguyên  2

Dòng trạng thái lạnh người của Tú trước khi gây án (ảnh internet)

Trước đó, thông tin trên báo Pháp Luật dẫn lời khai của Tú cho hay vào năm 2017, chị T.T.Tr. (sinh năm 1987, trú phường Quan Triều, TP Thái Nguyên) có nợ của đối tượng 50 triệu đồng tiền mặt. Tuy nhiên, chị Tr. đã không trả mà bỏ trốn dù Tú đã rất nhiều lần đòi không được.

Không những vậy, chị Tr. còn mang những lời lẽ thách thức Tú về việc không trả nợ. Trước khi vụ án xảy ra, Tú từng gặp chị Tr. ở chợ, do bức xúc về việc vay tiền nhưng không trả nên Tú đã có hành động tay chân khiến chị Tr. bị gãy tay.

>> Xem thêm: Cô giáo mất tích bí ẩn sau 8 tháng lấy chồng, nửa năm mới tìm thấy dưới đáy giếng

Khi chị Tr. vào viện, vợ Tú đã đưa 30 triệu đồng tiền mặt nhưng Tr. vẫn làm đơn báo công an TP Thái Nguyên và đòi thêm 160 triệu đồng để rút đơn. Thời điểm đó, nếu trừ khoản nợ trước đó, Tú phải đưa 130 triệu nhưng gia đình Tú lúc này chỉ còn 120 triệu nên đã xin nhưng chị Tr. nhất quyết không rút đơn. Vì vậy đến tối ngày 26/8, do bức xúc dồn nén nên Tú đã ra tay gây án.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news