Hành hạ, cưỡng hiếp rồi bịt túi nhựa khiến thiếu nữ 14 tuổi chết ngạt

(Tinmoi.vn) Sau 17 năm điều tra, cảnh sát Mỹ mới đây đã thu được dấu vân tay buộc tội kẻ hiếp dâm và giết chết một thiếu nữ 14 tuổi.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau 17 năm điều tra, cảnh sát Mỹ mới đây đã thu được dấu vân tay buộc tội kẻ hiếp dâm và giết chết một thiếu nữ 14 tuổi.

AP đưa tin, hôm thứ 7 vừa qua (5/4), chính quyền bang Wisconsin đã bắt giữ người đàn ông 36 tuổi James P. Eaton, cư dân Palatine, Illinois ngay sau khi phát hiện được dấu vân tay của ông ta trùng khớp với dấu vân tay cảnh sát lấy được trên một chiêc túi nhựa được cho là hung khí giết chết nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào năm 1997, lần cuối cùng có người nhìn thấy Amber Creek là ở một nhà nghỉ tại Illinois, Creek bước vào chiếc xe hơi sang trọng cùng một người đàn ông da trắng tầm 30 tuổi.

Hành hạ, cưỡng hiếp rồi bịt túi nhựa khiến thiếu nữ 14 tuổi chết ngạt 5

Nạn nhân Amber Creek trong sinh nhật lần thứ 13

Hai tuần sau, một thợ săn phát hiện thi thể của Creek trong đầm lầy thuộc phạm vi quận Racine, bang Wisconsin. Trên người nạn nhân có nhiều vết bầm tím do bị đánh đập, vết cắn, các dấu hiệu cưỡng hiếp và bị làm nghẹt thở bằng túi nhựa.

Kẻ giết người đã nộp 1 triệu đô tiền bảo lãnh đối với tội giết người có chủ ý và che giấu xác chết.

Cảnh sát trưởng Chris Schmaling nói trong một cuôc họp báo:“ Đây là ngày mà chúng ta đã chờ đợi suốt 17 năm điều tra”. Ông kêu gọi những người quen biết với nghi phạm cung cấp thông tin cho cảnh sát để giành lấy lẽ phải cho nạn nhân Amber và gia đình.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Thân Thương (Theo AP)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục