Hành khách giấu gần 70 chim quý trong quần

Nhân viên hải quan Cuba đã bắt một người đàn ông tại một sân bay quốc tế vì ông ta giấu 66 con chim trong quần. Chúng đều thuộc loại chim hiếm và có giá trị hàng nghìn bảng.

 

 

Nhân viên hải quan Cuba đã bắt một người đàn ông tại một sân bay quốc tế vì ông ta giấu 66 con chim trong quần. Chúng đều thuộc loại chim hiếm và có giá trị hàng nghìn bảng.


Sau khi máy kiểm tra kim loại tại sân bay quốc tế Ignacio Agramonte, thành phố Cuban, Camaguay không phát hiện vật khả nghi, một người đàn ông tiến tới chỗ máy bay để đáp chuyến bay tới Mỹ. Tuy nhiên, sau khi thấy những chỗ phồng bất thường trên quần và dáng đi chậm chạp của người đàn ông, Hermogenes Yonsiver, một nhân viên hải quan, quyết định đưa ông ta vào phòng để kiểm tra.

Người đàn ông khẳng định ông ta chỉ giấu một con chim bồ câu để làm quà cho đứa cháu, và đề nghị nhân viên an ninh cho ông ta ra máy bay. Kết quả khám xét cho thấy người đàn ông đã giấu 66 con chim sẻ và chim ruồi trong quần và buộc mỏ lại để chúng không thể kêu. Tất cả những con chim đều thuộc loại hiếm và có giá trị hàng nghìn bảng.

Hành khách giấu gần 70 chim quý trong quần 4

Ảnh minh họa: bestinshowdaily.com

Theo phía cảnh sát, hai con chim mà người đàn ông buộc gần bộ phận sinh dục của ông ta đã chết khi họ yêu cầu ông ta cởi đồ. Cảnh sát sẽ tiếp tục thẩm tra người đàn ông. Mức án tối đa mà ông ta có thể nhận lên tới 2 năm tù.

Hiện nay trên thế giới, hoạt động buôn bán động vật quý hiếm đang tăng mạnh. Hai tuần trước đó, tại sân bay Frankfurt của Đức, cảnh sát đã bắt một hành khách đang chuẩn bị đáp chuyến bay tới Tây Ban Nha. Ông ta dùng một va ly được dán kín để vận chuyển trái phép 99 động vật quý hiếm - bao gồm rùa, thằn lằn, và rắn.

Theo Việt Đức

Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục