Hari Won lộ dốt về kiến thức sinh học, gây thất vọng khi tham gia gameshow

Mới đây trong tập 5 của Bố là số 1, Hari Won đảm nhận vị trí MC đã bất ngờ để lộ việc mình thiếu sót kiến thức sinh học khi không biết cào cào và dế cũng là động vật.

Xuất hiện trong tập 5 của Bố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 9/06 trên HTV7 là ba cặp bố con người nổi tiếng: nhạc sĩ Minh Khang, diễn viên Ngọc Tưởng và cầu thủ Phan Thanh Bình. Nếu như nhạc sĩ Minh Khang và diễn viên Ngọc Tưởng là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc thì sự góp mặt của cầu thủ Phan Thanh Bình khiến Trịnh Thăng Bình hào hứng. Nam MC xin được bắt tay Phan Thanh Bình vì đây là lần đầu được gặp thần tượng ngoài đời.

Trong phần thi đố vui ở vòng 2 được hé lộ, Hari Won bất ngờ để lộ thiếu sót về kiến thức sinh học khiến khán giả ngỡ ngàng. Nữ MC là người đưa ra câu hỏi: “Trong vòng 30 giây, các ông bố có thể kể tên bao nhiêu loài động vật ăn cỏ”. Gia đình Ngọc Tưởng giành được quyền trả lời, trong số các đáp án của nam diễn viên có đề cập tới cào cào và dế. Sau lượt trả lời của nam diễn viên, Hari Won thảng thốt cho biết: “Hôm nay em mới biết con cào cào và con dế cũng là động vật đó. Trước giờ, em cứ tưởng nó là côn trùng chớ”.

Hari Won lộ dốt về kiến thức sinh học, gây thất vọng khi tham gia gameshow 1

Hari Won gây thất vọng về kiến thức sinh học trong gameshow.

Câu nói hớ của nữ MC khiến Trịnh Thăng Bình, Ngọc Tưởng cùng khán giả trường quay ngỡ ngàng. Ngọc Tưởng phải giải thích cho Hari Won rằng tuy cào cào và dế thuộc loài côn trùng nhưng chung quy cũng là động vật như heo, bò, gà... Đến lúc này, nữ MC mới vỡ lẽ và cười trừ cho nhẫm lẫn tai hại này. Về phần Trịnh Thăng Bình, nam MC chỉ biết “câm nín” trước phen “muối mặt” của người chị thân thiết Hari Won.

Hari Won lộ dốt về kiến thức sinh học, gây thất vọng khi tham gia gameshow 2

Hari Won và Trịnh Thăng Bình là bộ đôi Mc ăn ý trong gameshow Bố là số 1.

Hari Won không phải là nhân vật duy nhất từng tham gia gameshow để lộ sự hổng kiến thức của mình. Vài năm trở lại đây, thời lượng chiếm sóng của gameshow gần như bao trùm tất cả các đài truyền hình, từ đài tỉnh đến đài trung ương. Nhiều gameshow còn được ưu tiên phát giờ vàng vì quảng cáo quá nhiều. Gameshow là con đường ngắn nhất, nhanh nhất đưa nghệ sĩ tới gần hơn với công chúng. Nhờ gameshow, nhiều nghệ sĩ được tỏa sáng nhưng cũng không ít người bị "lòi cái dốt" của mình ra một cách bẽ bàng.

Đa số những nghệ sĩ gặp tai nạn này khi tham gia chơi các gameshow đòi hỏi phải có chút kiến thức. Và tất nhiên, những nghệ sĩ này đã làm nhiều khán giả đi từ bất ngờ tới thất vọng khi trả lời sai bét những câu hỏi thuộc về kiến thức cơ bản nhất, cơ sở nhất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục