Hari Won sợ hãi khi nhắc đến bê bối tình dục ở quê ngoại

Dù không hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc nhưng Hari Won vẫn bày tỏ sự kinh sợ khi nghe về bê bối tình dục tại quê hương mẹ đẻ của mình.

Thời gian gần đây, sự kiện bê bối tình dục về "phòng chat thứ N" đang gây chấn đông thế giới khi xuất hiện ở làng giải trí Hàn Quốc. Điều đáng nói là trong những đoạn clip ở nhóm chat này thường khai thác trên nền tảng Telegram, nơi người dùng chia sẻ công khai những video bạo lực, khiêu dâm, xúc phạm thân thể phụ nữ.

Ngay sau đó, tin tức trên trang Sina đưa tin kẻ cầm đầu của phòng chat này đã bị công khai danh tính là Cho Joo Bin.

Hari Won sợ hãi khi nhắc đến bê bối tình dục ở quê ngoại 1

Kẻ cầm đầu phòng chat thứ N gây chấn động ở Hàn Quốc.

Lập tức, không ít ngôi sao nổi tiếng nhận ra người này đang theo dõi tài khoản Instagram của họ. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đã cùng kiến nghị lên nhà Xanh để truy tìm hung thủ cầm đầu của phòng chat này.

Trước những bê bối không trong sáng này, Hari Won là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên bức xúc đăng trên trang cá nhân. Dù quê gốc Hàn Quốc nhưng Hari Won đã lấy chồng là danh hài Trấn Thành và đang hoạt động trong làng giải trí Việt. Giong ca "Anh cứ đi đi" rất bức xúc về những hành động của kẻ cầm đầu này.

Hari Won sợ hãi khi nhắc đến bê bối tình dục ở quê ngoại 2

Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chup màn hình

Trên trang cá nhân, bà xã TRấn THành chia sẻ đường link về vụ án này kèm theo dòng bức xúc: "Chia sẻ vô điều kiện".

Bài viết đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Hari Won rất may mắn khi lấy danh hài Trấn Thành và không bị Cho Joo Bin theo dõi như những đồng nghiệp của mình lên mạng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục