Tin mới

Hari Won vui vẻ đăng ảnh bình yên bên Trấn Thành mặc ồn ào với bà Phương Hằng

Thứ tư, 27/10/2021, 14:31 (GMT+7)

Hari Won vui vẻ đăng ảnh tình cảm, bình yên bên Trấn Thành mặc ồn ào sao kê với bà Nguyễn Phương Hằng suốt thời gian qua.

Cách đây ít giờ, Hari Won chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên Trấn Thành giữa lúc dính ồn ào sao kê với bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh nằm bên cạnh Trấn Thành cùng dòng trạng thái: "Ăn xong là buồn ngủ".

Hari Won vui vẻ đăng ảnh bình yên bên Trấn Thành mặc ồn ào với bà Phương Hằng 1
Hari Won vui vẻ đăng ảnh tình cảm bên Trấn Thành, hé lộ tình trạng của ông xã vẫn ăn ngon ngủ tốt mặc bà Phương Hằng réo tên. Ảnh IGNV

Động thái của Hari Won cho thấy, Trấn Thành dường như không quan tâm đến những lời đấu tố của bà Phương Hằng. Nam MC vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Hari Won và đặc biệt vẫn đắt show như chưa hề có cuộc ồn ào nào. Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn ăn ngon ngủ tốt mặc những thị phi đến từ phía bà Phương Hằng đem lại.

>> Xem thêm: Liên tục 'đu' theo ồn ào Hồ Văn Cường, đàn em thân thiết của Mỹ Tâm bị chỉ trích

Hari Won vui vẻ đăng ảnh bình yên bên Trấn Thành mặc ồn ào với bà Phương Hằng 2
Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2 giữa ồn ào. Ảnh internet

Trước đó, Trấn Thành bị bà Phương Hằng điểm mặt chỉ tên trong nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Cụ thể, năm 2020, MC Trấn Thành có đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay ủng hộ bà con miền Trung. Tuy nhiên, thời điểm đó, Trấn Thành đang bận lịch quay phim nên đã không tự cầm tiền đi Từ thiện mà chuyển cho mẹ ca sĩ Hồ Ngọc HàMC Đại Nghĩa

Hari Won vui vẻ đăng ảnh bình yên bên Trấn Thành mặc ồn ào với bà Phương Hằng 3
Trấn Thành tung sao kê và duy nhất 1 lần lên tiếng về ồn ào từ thiện. Ảnh internet

Mọi chuyện cứ vậy trôi qua cho đến gần đây, bà Phương Hằng cho rằng Trấn Thành không minh bạch trong cách sử dụng tiền từ thiện. Sau đó, ông xã Hari Won đã tung bản sao kê "dài như sớ" để chứng minh sự trong sạch của mình.

Hari Won vui vẻ đăng ảnh bình yên bên Trấn Thành mặc ồn ào với bà Phương Hằng 4

Không chọn cách đôi co qua lại với bà Phương Hằng, MC Trấn Thành nhanh chóng quay trở lại nhịp sống mới sau thời gian nghỉ dịch và không nhắc đến ồn ào sao kê. Hiện tại, Trấn Thành đang tất bật đảm nhận vai trò MC cho chương trình Rap Việt đang được ghi hình. Nam MC vẫn vui vẻ quay trở lại công việc mặc ồn ào sao kê đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news