Tin mới

Lương Thế Thành có động thái đáng chú ý hậu tuyên bố sao kê từ thiện theo cách 'khác người'

Thứ tư, 20/10/2021, 17:15 (GMT+7)

Sau khoảng thời gian khóa trang cá nhân bởi nhiều ồn ào, Lương Thế Thành lập tức có động thái khẳng định chắc nịch một điều với bà xã Thúy Diễm.

Thời gian vừa qua, vợ chồng Thúy DiễmLương Thế Thành liên tục gặp phải những ồn ào chưa từng có trong sự nghiệp. Sau khi đăng tải dòng trạng thái bóng gió, oán trách đúng lúc Hồ Văn Cường nhận lại tiền cát-xê thì cặp đôi diễn viên này bất ngờ bị bà Phương Hằng gọi tên, đặt nghi vấn về hoạt động Từ thiện vùng lũ hồi năm 2020.

Lương Thế Thành có động thái đáng chú ý hậu tuyên bố sao kê từ thiện theo cách 'khác người' 1

Sau nhiều ồn ào bủa vây, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã khóa trang cá nhân và gửi lời xin lỗi đến khán giả về dòng chia sẻ gây hiểu lầm. Tuy nhiên đến mới đây, Lương Thế Thành đã tái xuất trở lại MXH và có những chia sẻ đầy yêu thương gửi đến bà xã Thúy Diễm trong ngày 20/10.

"20/10 ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam, Thành mến chúc tất cả các chị em phụ nữ và hai người phụ nữ quan trọng nhất đời Thành đó mẹ và vợ thật nhiều sức khoẻ, Bình An và luôn luôn vui vẻ trong cuộc sống", Lương Thế Thành viết.

Lương Thế Thành có động thái đáng chú ý hậu tuyên bố sao kê từ thiện theo cách 'khác người' 2
Lương Thế Thành trở lại MXH với lời chúc đặc biệt dành cho mẹ và vợ trong ngày 20/10. Ảnh: FBNV

Trong những dịp trọng đại như này, nam diễn viên vẫn vô cùng tâm lý gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ anh thương là vợ và mẹ. Có thể thấy, những ồn ào thời gian vừa qua không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành.

Đặc biệt sau khi có những tuyên bố chính thức về hoạt động sao kê từ thiện, cặp diễn viên rất tự tin khi bản thân đang thắng thế trước những lời tố cáo đang xôn xao.

Lương Thế Thành có động thái đáng chú ý hậu tuyên bố sao kê từ thiện theo cách 'khác người' 3
Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành không tỏ ra lo sợ trước những lời tố cáo. Ảnh: FBNV

Vừa qua, sau khi bị bà Phương Hằng điểm mặt, đặt nghi ngờ về hoạt động từ thiện, ban đầu vợ chồng Thúy Diễm tuyên bố không quan tâm nhưng trước sức ép của dư luận, cặp đôi đã có phản hồi cụ thể về vụ việc.

Trên trang cá nhân, bà xã Lương Thế Thành tuyên bố cô sẽ không tung công khai file sao kê như các nghệ sĩ khác đã làm mà chỉ giải trình cụ thể với người có đủ điều kiện.

Lương Thế Thành có động thái đáng chú ý hậu tuyên bố sao kê từ thiện theo cách 'khác người' 4

Bên cạnh đó, vợ chồng Thúy Diễm cũng cho biết đã chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết để phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ tính minh bạch, lấy lại danh dự cho mình. Hơn hết, nữ diễn viên mong muốn mọi chuyện sớm kết thúc để có thể an tâm chăm sóc gia đình nhỏ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news