Tin mới

Vy Oanh tái xuất hậu 'lâm bồn' cùng động thái khiến bao người ngỡ ngàng

Thứ sáu, 13/08/2021, 18:46 (GMT+7)

Sau những ồn ào với bà Phương Hằng cùng tuyên bố 'dừng chiến' nghỉ sinh, Vy Oanh đã chính thức có màn tái xuất trở lại khiến dân tình không khỏi chú ý.

Vy Oanh sau một thời gian tạm gác lại mọi ồn ào showbiz để "dồn toàn tâm toàn lực" chăm sóc nhóc tỳ thứ ba đã chính thức có màn tái xuất trở lại.

Trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh đăng tải hình ảnh xinh tươi của mình cùng nụ cười rạng rỡ. Có thể thấy, mới sinh con được 1 tháng thế nhưng vóc dáng nữ ca sĩ đã nhanh chóng gọn gàng trở lại và tự tin lên hình.

Vy Oanh tái xuất hậu 'lâm bồn' cùng động thái khiến bao người ngỡ ngàng 1
Vy Oanh tái xuất sau 1 tháng sinh con. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, trong màn tái xuất này. Vy Oanh còn khéo léo để lộ ra 1 phần góc mặt của nhóc tỳ thứ ba. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ hé lộ một góc mặt của nhóc tỳ nhà mình. Dù chỉ úp mở "sương sương", song thiên thần nhỏ của Vy Oanh vẫn khiến dân tình thích thú vì trộm vía rất bụ bẫm.

Vy Oanh tái xuất hậu 'lâm bồn' cùng động thái khiến bao người ngỡ ngàng 2
Vy Oanh hiếm hoi để lộ góc mặt của nhóc tỳ thứ ba. Ảnh: FBNV

Thời gian vừa qua, Vy Oanh trở thành cái tên gây xôn xao MXH khi liên tục có những màn tay đôi, đòi đối chất với bà Phương Hằng về những tin đồn liên quan đến đời tư của mình. Sự việc kéo dài mãi cho đến tận lúc Vy Oanh chuẩn bị lâm bồn, cô mới chính thức tuyên bố "dừng chiến", không còn quan tâm đến bất cứ ồn ào nào nữa để tập trung thời gian chuẩn bị sinh nở.

Vy Oanh tái xuất hậu 'lâm bồn' cùng động thái khiến bao người ngỡ ngàng 3

Không chỉ vướng ồn ào với bà Phương Hằng, thị phi vẫn còn đeo bám nữ ca sĩ khi đến thời điểm sinh con, Vy Oanh còn vướng nghi vấn "nói xạo" thời gian sinh con.

Cụ thể, trong bài đăng hồi tháng 3/2021, giọng ca Đồng xanh cho biết đã mang thai ở tháng thứ 8 và chuẩn bị "lâm bồn". Đáng nhẽ, thời gian sinh của Vy Oanh theo lời chia sẻ này sẽ là tháng 4 thế nhưng đến giữa tháng 7, Vy Oanh mới chính thức hạ sinh nhóc tỳ thứ ba.

Vy Oanh tái xuất hậu 'lâm bồn' cùng động thái khiến bao người ngỡ ngàng 4
Vy Oanh tái xuất hậu 'lâm bồn' cùng động thái khiến bao người ngỡ ngàng 5
Vy Oanh thời gian qua vướng vào nhiều ồn ào. Ảnh: FBNV

Sự việc này khiến CDM liên tục réo tên Vy Oanh, còn phía đại diện của nữ ca sĩ tuyên bố không phát biểu bất cứ điều gì để tránh gây hiểu lầm trong dư luận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news