Tin mới

Hé lộ nguyên nhân nữ sinh 16 tuổi bị sát hại

Thứ sáu, 20/11/2015 13:48

Hai thanh niên đến tìm mẹ Linh, nạn nhân ra mở cửa, trong quá trình đối đáp hai bên xảy ra cãi vã nên Long bực tức liền rút con dao đâm Linh một nhát khiến nữ sinh này tử vong.

Hai thanh niên đến tìm mẹ Linh, nạn nhân ra mở cửa, trong quá trình đối đáp hai bên xảy ra cãi vã nên Long bực tức liền rút con dao đâm Linh một nhát khiến nữ sinh này tử vong.

Danh tính 2 đối tượng là Nguyễn Trí Long, SN 1990, trú ở Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội; đối tượng còn lại là Nguyễn Quang Tùng, SN 1991, ở Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Long bị bắt lúc 21h45 ngày 19-11 tại phố Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, và đến 24h cùng ngày tại đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, lực lượng Công an đã bắt được Nguyễn Quang Tùng.

Hé lộ nguyên nhân nữ sinh 16 tuổi bị sát hại 1

Nữ sinh bị sát hại. Ảnh Facebook

Nhà chức trách xác định, Long là người dùng dao đoạt mạng nữ sinh Quách Khánh Linh.

Cán bộ thụ lý vụ án kể, khoảng 16h ngày 19/11, nhóm Long đi xe đến hiện trường. Nghi phạm sát hại nữ sinh đứng ngoài, Tùng vào gọi cửa.

Chị Lan không có nhà, và con gái chị Lan là cháu Linh ra mở cổng. Quá trình đối đáp, giữa Linh và Long đã nảy sinh cãi vã. Long bực tức liền rút con dao (loại dao gọt hoa quả) mang theo từ trước đâm 1 nhát trúng ngực trái Linh. Cô gái trẻ sau đó đã tử vong do thương tích quá nặng.

Thấy Linh gục ngã, người bạn thân hô hoán hàng xóm đến hiện trường. Mọi người tìm cách sơ cứu cho nữ sinh lớp 11 nhưng không được.

Hé lộ nguyên nhân nữ sinh 16 tuổi bị sát hại 2

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh Thu Trang

Sáng nay 20-11, CQĐT CAQ Long Biên đã thu hồi được con dao mà Long dùng đâm cháu Linh và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Như tin đã đưa, vào lúc 16h chiều ngày 19/11, Quách Khánh Linh, SN 1999, hiện đang học lớp 11, trường THPT L.V.T, trú tại đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội đã bị hai thanh niên đâm chết tại nhà.

Lúc đó, Linh.đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì có 2 người lạ mặt đến, bố mẹ Linh đều đi vắng, nhà chỉ có 2 chị em, Linh có lời qua tiếng lại với 2 người kia. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm thấu tim khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Thu Trang