Hé lộ nguyên nhân vụ con trai giết mẹ ruột, chém anh trai

(Tinmoi.vn) Do không được mẹ cho ra ngoài đi chơi nên Hải định trèo lên lầu nhảy xuống. Bực tức, bà Hòa mắng chửi. Nổi máu “điên”, Hải chạy vào nhà bếp lấy dao đâm bà Hòa nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ.

(Tinmoi.vn) Do không được mẹ cho ra ngoài đi chơi nên Hải định trèo lên lầu nhảy xuống. Bực tức, bà Hòa mắng chửi. Nổi máu “điên”, Hải chạy vào nhà bếp lấy dao đâm bà Hòa nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ.


Sự việc bà Phạm Thị Hòa (62 tuổi, tại nhà số 100 Nhật Tảo, bị con ruột là Tô Minh Nhật Hải (33 tuổi) đâm chết khiến người dân nơi đây vô cùng bàng hoàng.

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào khoảng 23h tối 1/4, họ nghe tiếng cự cãi lớn tiếng trong nhà của bà Hòa nằm trong chợ Nhật Tảo. Mọi người chạy tới kiểm tra thì nghe tiếng Hải và mẹ đang lớn tiếng. Do căn nhà đã khóa trái cửa bên trong nên mọi người không thể vào can ngăn.

Hé lộ nguyên nhân vụ con trai giết mẹ ruột, chém anh trai 4

Gia đình lo hậu sự cho bà Hoa - Ảnh: Khám Phá

Người dân nơi đây cho biết, do không được mẹ cho ra ngoài đi chơi nên Hải định trèo lên lầu nhảy xuống. Bực tức, bà Hòa mắng chửi. Nổi máu “điên”, Hải chạy vào nhà bếp lấy dao đâm bà Hòa nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ.

Nghe mẹ kêu la, anh Công (anh trai Hải) chạy xuống xem, Hải tiếp tục chống trả. Đến lúc người dân đập cửa xông vào, tước dao, khống chế được Hải thì bà Hòa đã tử vong.

“Chúng tôi chạy đến cửa nhà đang khóa trái nên bất lực nhìn anh Công và Hải đang vật lộn với nhau, bên cạnh bà mẹ đang rên rỉ trong vũng máu. Riêng người chị dâu của nghi can khi mở cửa, vì quá sợ hãi nên đã làm rơi chìa khóa 2-3 lần mới mở được cánh cửa”, anh Giang, người chứng kiến kể lại.

Hải nhanh chóng bị lực lượng dân phòng và người dân khống chế đưa về trụ sở công an P.4.

Theo nhiều người dân, Hải tuy đã 33 tuổi nhưng không có công việc ổn định, ai thuê gì làm nấy và nghiện ma túy gần 4 năm. Tuy là con nghiện, nhưng Hải hiền lành, không quậy phá hay gây sự, ai nhờ giúp đỡ thì anh ta rất nhiệt tình.

Một người dân cho biết: “Tối hôm qua tôi nghe đâu, thằng Hải lại bị phê thuốc và đòi tiền mẹ để ra ngoài đi chơi. Tuy nhiên bà Hòa ngăn không cho đi, lại còn dấu chìa khóa nhà nữa nên hắn mới nổi điên gây ra vụ án này”.

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục