Tin mới

Hé lộ nguyên nhân vụ thiếu nữ Hà Thành sát hại bạn trai của mẹ

Thứ tư, 13/05/2015, 14:39 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sẵn có mâu thuẫn với ông C. vì ông này hay đến tán tỉnh mẹ mình cộng với việc bực tức vì bị trách mắng hút shisha nên T. đi lấy một con dao đâm vào mạn sườn ông C. khiến ông này tử vong.

Sẵn có mâu thuẫn với ông C. vì ông này hay đến tán tỉnh mẹ mình cộng với việc bực tức vì bị trách mắng hút shisha nên T. đi lấy một con dao đâm vào mạn sườn ông C. khiến ông này tử vong.

Sáng 13/5, Công quan TP. Hà Nội cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Bưởi (Tây Hồ, Hà Nội) vào hồi 23h ngày 12/5.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h cùng ngày, ông Phạm Ngọc C. (SN 1957) đến nhà chị K. ở ngõ 462 Hoàng Hoa Thám để ngủ. Đến 23h, con gái chị K. là Nguyễn Thanh T. (SN 1997) về nhà hút shisha thì bị ông C. và chị K. đuổi xuống tầng 1.

Hé lộ nguyên nhân vụ thiếu nữ Hà Thành sát hại bạn trai của mẹ 1

Ngôi nhà xảy ra án mạng nằm trong ngõ 462 đường Hoàng Hoa Thám.

Sẵn có mâu thuẫn với ông C. vì ông này hay đến tán tỉnh mẹ mình, bực tức, Thuỷ đi lấy một con dao Thái Lan đâm vào mạn sườn ông C.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng đến gần 3h sáng 13/5 ông C. đã tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, T. đã bỏ trốn.

Một số hàng xóm nhà chị K. cho hay, chồng chị K. mất được gần 10 năm, chị K. sống cùng cô con gái trong căn nhà 2 tầng. Thời gian gần đây, chị. K có qua lại với ông C.

“Tôi thấy anh C. thường xuyên lui tới nhà chị K. ở nên từng khuyên chị ấy ra khai báo tạm trú. Anh C. có vẻ hay rượu chè, nhiều lần bị ngã khi đi xe xuống ngõ vì say rượu.

Không biết mâu thuẫn thế nào nhưng có lần anh C. bị chị K. ném đồ đạc ra ngoài đường, giờ vẫn còn gửi đồ ở nhà tôi” – Một hàng xóm cho hay.

Về con gái chị K., một số hàng xóm cho biết, cô gái này bỏ học từ khi học lớp 6. Trước khi xảy ra sự việc, cô gái này đang đi bán quần áo.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: thiếu nữ