Hé lộ thông tin về kẻ tung ảnh sex của cô giáo Bắc Giang lên mạng

Bà Lê Thị Hòa cho hay, theo thông tin ban đầu, đối tượng tung ảnh sex của cô giáo Bắc Giang lên mạng là một người đàn ông đang lao động tại Nga...

Bà Lê Thị Hòa cho hay, theo thông tin ban đầu, đối tượng tung ảnh sex của cô giáo Bắc Giang lên mạng là một người đàn ông đang lao động tại Nga...


Liên quan đến sự việc hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm ghi lại cảnh quan hệ vợ chồng được cho là của một giáo viên ở Bắc Giang đang bị phát tán trên mạng xã hội Facebook, chúng tôi đã xác định được nhân vật nữ trong các bức hình là chị H.T.H.Y, giáo viên dạy Sử tại trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang).

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối ngày 13/1, bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết, đây là sự việc không mới và lãnh đạo Phòng cũng đã vào cuộc để tìm hiểu, làm rõ.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã mời Hiệu trưởng nhà trường và cô Y. xuống để làm việc, đồng thời, yêu cầu viết bản tường trình rõ lại sự việc.

Thực sự là làm nghề giáo mà lại có những hình ảnh đó thì rất phản cảm nên lãnh đạo Phòng và chính bản thân tôi đã trực tiếp tìm hiểu qua nhiều thông tin liên quan tới cô Y. này.

Hé lộ thông tin về kẻ tung ảnh sex của cô giáo Bắc Giang lên mạng 4

Ảnh sex của cô giáo Bắc Giang bị tung lên mạng đang gây chấn động.

Đến thời điểm này, tuy chưa thể đưa ra khẳng định tuyệt đối nhưng lãnh đạo Phòng cũng đã có những dự đoán ban đầu về nội tình vụ việc...", bà Hòa cho hay.

Cũng theo bà Hòa, từ thông tin ở bản tường trình của cô Y. thì xác định được đối tượng tung những hình ảnh phản cảm lên facebook là một người đàn ông quê ở Quảng Ninh và đang lao động bên nước Nga.

"Cô Y. là một giáo viên năng nổ, nhiệt huyết và luôn hoàn thành tốt công việc nên khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo trong trường đều tin tưởng, ủng hộ cô và khẳng định, không bao giờ một cô giáo lại có thể tự đưa những tấm ảnh như vậy lên mạng.

Và thông qua thông tin chúng tôi được biết thì chồng cô Y. cũng rất thông cảm, chia sẻ với vợ mình.

Qua bản tường trình của cô Y., chúng tôi đã ban đầu xác định được đối tượng tung những hình ảnh này lên mạng với cô Y. quen nhau trong  một lần cô Y. về quê ở Bắc Ninh gặp tai nạn và được đối tượng này đi ôtô qua đó xuống giúp đỡ.

Sau đó, hai người có làm quen và chủ yếu là nói chuyện trên facebook chứ không gặp trực tiếp. Khi đối tượng này có những đòi hỏi quá đáng thì cô Y. sợ ảnh hưởng đến gia đình nên từ chối.

Từ việc từ chối này dẫn đến đối tượng thường xuyên đe dọa cô Y. Mỗi lần từ Nga về, hắn đều bắt cô Y. đến gặp. Cô Y. không gặp nên đối tượng lại tiếp tục đe dọa. Thậm chí, trong một lần từ Nga về, anh ta còn về tận trường tìm cô Y. và bắt cô phải bỏ chồng lấy hắn. Từ câu chuyện đấy mới có những sự việc xảy ra về sau này", bà Hòa nói.

Về việc tại sao đối tượng lại có thể lấy được bộ ảnh phòng the này của cô Y. thì bà Hòa cũng chưa đưa ra được câu trả lời chính xác. Bà Hòa cũng khẳng định, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã đề nghị bên phía công an hỗ trợ trong việc điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng này.

"Những hành vi của đối tượng này hoàn toàn không trong sáng, mục đích chính là cố tình làm giảm uy tín, danh dự của không chỉ một người mà cả ngành giáo dục của địa phương nên chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng sớm giúp đỡ làm rõ." - bà Hòa bày tỏ.

Trước đó, cô Hoàng Thi H., Phó hiệu trường trường THCS N.H cũng cho hay, những hình ảnh đó đúng là của cô giáo Y. nhưng là do một đối tượng xấu đưa lên nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô Y., tập thể nhà trường và ngành giáo dục địa phương...

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này đến độc giả...

Theo Hoàng Đan

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục