Tin mới

Lại thêm một người 'quay xe' gấp sau khi Trấn Thành sao kê từ thiện

Thứ năm, 09/09/2021, 20:28 (GMT+7)

Dù Trấn Thành đã công khai sao kê từ thiện những những thông tin xung quanh vẫn liên tục xuất hiện.

Thời gian gần đây, showbiz Việt được phen náo loạn khi bà Nguyễn Phương Hằng - CEO của Đại Nam bất ngờ lên tiếng yêu cầu loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên,..công khai sao kê tiền Từ thiện đã kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung vào năm 2020. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những cuộc khẩu chiến với bà Phương Hằng còn Thủy Tiên - Công Vinh thì hứa sau dịch sẽ đi sao kê. Riêng Trấn Thành luôn giữ im lặng khiến dân mạng vào trang fanpage "khủng bố" nam ca sĩ. 

Lại thêm một người 'quay xe' gấp sau khi Trấn Thành sao kê từ thiện 1

Không lâu sau đó, Trấn Thành đã công khai 1000 từ sao kê từ thiện từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank kèm theo lời giải đáp tất cả các thắc mắc của khán giả một cách cặn kẽ và chi tiết. Trước động thái công khai của Trấn Thành, bà Phương Hằng - người ban đầu yêu cầu nam danh hài sao kê đã có động thái xin lỗi thu hút sự chú ý của dân mạng.

Lại thêm một người 'quay xe' gấp sau khi Trấn Thành sao kê từ thiện 2
Trấn Thành công khai sao kê tiền từ thiện.

Cụ thể, nữ doanh nhân trong buổi livestream, bà Phương Hằng khẳng định bà nhận được thông tin nam MC chuyển hơn 9 tỷ đồng vào ngày 7/9 nghĩa là nam danh hài đã giữ số tiền đến giờ giống Hoài Linh. Tuy nhiên, sau đó được nhắc nhở bà Hằng đã lên tiếng xin lỗi vì nhìn nhầm 9 triệu thành 9 tỷ đồng. Nữ doanh nhân khẳng định nếu nghệ sĩ không có khuất tất sẽ giữ được thanh danh còn nếu có lỗi phải chịu xử phạt.

Lại thêm một người 'quay xe' gấp sau khi Trấn Thành sao kê từ thiện 3
Bà Hằng lên tiếng xin lỗi vì nhìn nhầm trong sao kê Trấn Thành.

Sau bà Hằng, một người tự xưng là bác sĩ đăng tải trên mạng xã hội Tiktok nói rằng có một giao dịch trong bản sao kê của Trấn Thành là con số 100 đồng ở trang 80 chính là của bản thân nhưng mất vài còn số 0. Điều này khiến nhiều người nghi bản sao kê có vấn đề dù Vietcombank đã lên tiếng xác nhận chuyện sao kê là đúng. Ngay sau đó, người này lập tức "quay xe" cho rằng bản thân "chỉ đùa chút cho đỡ căng thẳng".

"Mọi người đừng suy luận lung tung. Clip chỉ mang tính chất đặt vấn đề nghi vấn trong số nhiều nghi vấn liên quan đến bản sao kê cần làm rõ thôi nhé", "Clip chỉ mang tính nghi vấn chứ không có chuyện chuyển 10 triệu thành 100 đồng nhé. Mọi người đừng suy luận xa quá", người này viết trên mạng xã hội TikTok. 

Lại thêm một người 'quay xe' gấp sau khi Trấn Thành sao kê từ thiện 4
Dòng chia sẻ gây phẫn nộ.

Điều đáng nói là hiện đoạn clip này cũng đã xóa nhưng dân mạng vẫn chưa hết nguôi giận vì hành vi đùa một cách thái quá ảnh hưởng đến danh dự của người khác như người này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news