Tin mới

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13

Thứ hai, 17/05/2021 12:08

Giữa lúc drama của bà Phương Hằng với ca sĩ Vy Oanh được đẩy lên cao trào với màn 'khẩu chiến' gay gắt thì Vy Oanh lại bị dân mạng khui lại ồn ào trong quá khứ.

Thời gian gần đây, 'biển drama' của bà Phương Hằng vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Hết Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Trần,.... giờ đến Vy Oanh là cái tên tiếp theo được đưa vào danh sách vạch trần 'thâm cung bí sử'.

Đang yên lành, Vy Oanh bỗng nhiên mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi" hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện. Nữ ca sĩ nhận định bà Phương Hằng chẳng có nổi số tiền đó và 1000 tỷ kia thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Ngay lập tức, doanh nhân Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream bóc trần con người thật của Vy Oanh. "Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một thằng đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo. Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy thì cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha".

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13 1
Vy Oanh là cái tên tiếp theo bà Phương Hằng lên tiếng.

Giữa lúc bị bà Phương Hằng buông lời gay gắt, Vy Oanh đã đáp trả lại: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa...cô là số 1 mà nghệ sĩ phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á". 

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13 2
Dòng chia sẻ của Vy Oanh sau lời bóc phốt của bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh còn thách thức bà Phương Hằng: "Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ. Tầm tuổi đó rồi phải giữ sức còn 'lo cho dân' ạ".

Cuộc khẩu chiến của cả hai bỗng nhiên khiến dư luận dậy sóng. Điều đáng nói là dân mạng lại không mấy ai đứng về Vy Oanh. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích giọng ca "Đồng xanh" bỗng nhiên lên "hám fame". Không dừng lại ở đó, nhiều người còn lục lại quá khứ từng bị tố giật chồng của Vy Oanh.

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13 3
Những bình luận khui lại quá khứ của Vy Oanh. Ảnh chụp màn hình

Được biết, hồi năm 2017, Vy Oanh bất ngờ bị một tài khoản Facebook tố là người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình của bạn cô.  Người này cho biết bạn của mình tên Vân – là vợ thứ hai của doanh nhân Lê Thiện nhưng cả hai có mẫu thuẫn nên sống ly thân. Điều đáng nói là người này tiết lộ rằng trong lúc anh Lê Thiện chuẩn bị hàn gắn vợ cũ thì Vy Oanh lại mang thai. Nữ ca sĩ đã nhắn tin qua lại với chị Vân nên khiến anh Thiện chia tay vợ cũ thực sự.

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13 4
Vy Oanh từng bị tố làm người thứ 3. Ảnh chụp màn hình

Thời điểm đó, tài khoản Facebook đó còn tiết lọ thêm rằng vì chuyện của anh Thiện và Vy Oanh mà con của chị Vân bị sang chấn tâm lý thậm chí còn nói rằng  con trai đầu của Vy Oanh không phải là con của doanh nhân Lê Thiện. Không chỉ mạt sát bằng những lời lẽ nặng nề mà còn tung tin nhắn được cho là của Vy Oanh nhắn cho chị Vân.

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13 5
Hình cưới của Vy Oanh và doanh nhân Lê Thiện. Ảnh internet

Tuy nhiên, Vy Oanh sau đó lên tiếng phủ nhận và còn  tố ngược người phụ nữ tên Vân mới là người đi phá hoại gia đình người khác. Theo đó, Vy Oanh khẳng định người tên Vân này đã xen vào cuộc hôn nhân của ông xã tôi và người vợ đầu, nên bên gia đình chồng cô chưa bao giờ nhìn nhận, thậm chí còn không biết mặt chị này do chồng Vy oanh không bao giờ dẫn về nhà.

Hậu ồn ào 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng, netizen khui lại quá khứ Vy Oanh từng bị tố làm con giáp thứ 13 6
Gia đình nhỏ của Vy Oanh. Ảnh FBNV

Vy Oanh thừa nhận việc từng trò chuyện với chị Vân và biết chồng cô từng chung sống với chị này khoảng 3 – 4 năm nhưng không hạnh phúc và quyết định ra đi. Nữ ca sĩ không hiểu vì sao chị Vân trước đây từng chúc phúc cho mình nhưng đến bây giờ thì kiếm chuyện.​

Từ khóa: Vy Oanh Phương Hằng