Tin mới

Hết sức chịu đựng, Công Vinh 'vỗ mặt' bà Phương Hằng để bảo vệ Thủy Tiên

Thứ hai, 06/09/2021, 11:07 (GMT+7)

Công Vinh có động thái "vỗ mặt" bà Phương Hằng, thách thức nữ CEO Đại Nam phải chứng minh Thủy Tiên dùng 2 tài khoản ngân hàng, sau hàng loạt cáo buộc được cho là quá sức chịu đựng.

Drama từ thiện giữa bà Phương Hằng và loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành... đang ở thời điểm cao trào. Các nghệ sĩ bị réo tên bắt đầu có những động thái để bảo vệ mình cũng như thanh minh bản thân trong sạch.

Hết sức chịu đựng, Công Vinh 'vỗ mặt' bà Phương Hằng để bảo vệ Thủy Tiên 1
Thủy Tiên và Công Vinh livestream thanh minh sau khi bị bà Phương Hằng réo tên (ảnh chụp màn hình)

Nếu như Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đang chuẩn bị bằng chứng để kiện bà Phương Hằng thì mới đây, phía Công Vinh - Thủy Tiên cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, sau khi bà chủ Đại Nam nói về giấc mơ 320 tỷ cùng lời cáo buộc Thủy Tiên dùng 2 tài khoản ngân hàng làm từ thiện, Công Vinh đã phản ứng cực gắt.

Hết sức chịu đựng, Công Vinh 'vỗ mặt' bà Phương Hằng để bảo vệ Thủy Tiên 2
Nữ đại gia Phương Hằng (ảnh internet)

Cựu cầu thủ quê Nghệ An bức xúc nhắc thẳng tên vợ ông Dũng Lò Vôi và yêu cầu nữ doanh nhân giải quyết lập tức 2 vấn đề. Công Vinh yêu cầu bà Hằng ngừng mơ và phải chứng minh Thủy Tiên dùng 2 số tài khoản trong vòng 2 ngày. Chồng ca sĩ Thủy Tiên còn mắng nữ đại gia là hèn khi mượn giấc mơ để bôi xấu danh dự người khác.

Hết sức chịu đựng, Công Vinh 'vỗ mặt' bà Phương Hằng để bảo vệ Thủy Tiên 3
Công Vinh và Thủy Tiên đi rút tiền để cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt (ảnh FBNV)

Sau cùng, Công Vinh chốt lại rằng bà Phương Hằng không đủ tư cách để được mời mà vợ chồng anh chỉ muốn cho đi theo ra ngân hàng để làm rõ tất cả. Một lần nữa, Công Vinh khẳng định vợ chồng anh sẽ đi sao kê đầy đủ và để mọi người được nhìn thấy sự thật phơi bày ngoài ánh sáng.

Động thái của Công Vinh cho thấy anh đang ra sức làm mọi cách để bảo vệ vợ. Trước đó, anh cũng đã chứng kiến bà xã uất nghẹn khi phải livestream thanh minh số tiền từ thiện. Ông bố một con khẳng định bản thân là một người chồng nên không thể để vợ bị người ngoài áp bức hay ăn hiếp vô cớ như vậy. Không ai có quyền được chà đạp lên danh tự của vợ chồng anh.

Hết sức chịu đựng, Công Vinh 'vỗ mặt' bà Phương Hằng để bảo vệ Thủy Tiên 4
Công Vinh gay gắt mắng bà Hằng hèn để bảo vệ Thủy Tiên (ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ về phương thức sao kê, Công Vinh khẳng định rằng vợ chồng anh không chọn cách sao kê online mà sẽ ra ngân hàng trực tiếp sao kê. Trước những lời đồn đoán của bà Phương Hằng, ông xã Thủy Tiên kêu gọi mọi người hãy tin tưởng và cho vợ chồng anh thời gian để chứng minh. Nếu như có sai phạm, anh sẵn sàng chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news