Hiếp dâm con của vợ hờ, lĩnh án 12 năm tù

An giả vờ rủ cháu H. đi lên núi Đúng chơi rồi dùng vũ lực hiếp dâm cháu bé. Trong lúc đang thực hiện hành vi thì có ánh đèn xe máy nên An phải dừng lại, chở cháu bé về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

(Tinmoi.vn) An giả vờ rủ cháu H. đi lên núi Đúng chơi rồi dùng vũ lực hiếp dâm cháu bé. Trong lúc đang thực hiện hành vi thì có ánh đèn xe máy nên An phải dừng lại, chở cháu bé về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngày 11/4, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn An (sinh năm 1967) trú tại tổ 8, phường Hữu Nghị (TPHB) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào hồi 18h ngày 27/8/2013, khi đi làm về Nguyễn Văn An thấy cháu Nguyễn Thị H (sinh năm 2004) là con nuôi của chị gái vợ An đang chơi ở gần nhà, An đã nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu H.

Hiếp dâm con của vợ hờ, lĩnh án 12 năm tù 5

Bị cáo trước tòa.

Sau khi rửa chân tay, thay quần áo xong, An đã rủ cháu H đi chơi và cháu H đã đồng ý. Sau đó An đã đưa cháu H đến khu vực núi Đúng thuộc tổ 8, phường Hữu Nghị, An đã đưa cháu H đi theo đường mòn lên núi rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu H.

Khi thực hiện hành vi giao cấu, thấy cháu H khóc vì đau An đã dọa giết làm cho cháu H sợ không dám khóc nữa. Khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H, thấy có ánh đèn xe máy dưới đường, sợ bị phát hiện nên An đã bảo cháu H đứng dậy, mặc quần áo rồi sau đó đưa cháu H về nhà.

Đến khoảng 19h ngày 27/8/2013, thấy con đi chơi về muộn, quần áo bị bẩn nên mẹ cháu H có hỏi thì được H kể lại việc đi chơi và bị Nguyễn Văn An thực hiện hành vi giao cấu. Gia đình cháu H đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Văn An.

Biết hành vi phạm tội của mình bị lộ, ngày 28/7/2013, Nguyễn Văn An đã đến cơ quan Công an xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Như vậy, tính đến thời điểm bị Nguyễn Văn An xâm hại, cháu Nguyễn Thị H mới được 9 tuổi 12 ngày.

Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn An 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục