Tin mới

Hiếp dâm thiếu nữ 14 tuổi rồi cùng mẹ dẫn về nhà nạn nhân... trả

Thứ tư, 12/08/2015, 10:29 (GMT+7)

Thấy con gái bỏ nhà đi mấy ngày, cả gia đình phát hoảng đi tìm. Sau đó thấy con ở trong nhà một nam thanh niên và bị xâm hại tình dục.

Thấy con gái bỏ nhà đi mấy ngày, cả gia đình phát hoảng đi tìm. Sau đó thấy con ở trong nhà một nam thanh niên và bị xâm hại tình dục.

Ngày 11/8, anh Trần Quốc T. (35 tuổi, ngụ xã Long Sơn, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) đã lặn lội từ Long An đến văn phòng đại diện báo Người đưa tin ở TP.HCM để tố cáo việc con gái anh bị một thanh niên dụ dỗ, lừa xin việc làm rồi quan hệ tình dục.

Theo trình bày của anh T., vào ngày 18/4, anh T. khi đi làm về thì thấy con gái Trần Thị Kim Ng. (14 tuổi) có nhà, cả gia đình phát hoảng đi tìm.

Anh T. chia sẻ: “Do gia cảnh khó khăn nên con gái tôi phải nghỉ học sớm, nó ở nhà bế em. Hôm đó tôi đi làm về thì không thấy bé Ng. đâu, sau đó tôi lên công an xã trình báo về việc con gái tôi bị mất tích”.

Hiếp dâm thiếu nữ 14 tuổi rồi cùng mẹ dẫn về nhà nạn nhân... trả 1

Anh T. đang trình bày sự việc với PV.

Sau khi báo tin con gái bị mất tích cho công an xã, anh T. không ngừng đi tìm kiếm con gái.

Nhớ lại chuyện này, anh T. buồn bã nói: “Tôi phải nghỉ việc đi tìm con, còn nhờ cả người nhà đi khắp nơi tìm kiếm, mà chẳng thấy tăm hơi con gái”.

Sau khi tìm kiếm bất thành, gia đình anh T. bất ngờ khi hai ngày sau, một thanh niên tên Phụng (SN 1993, ngụ xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An) cùng mẹ là bà V. đã dắt bé Ng. về trả.

Thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ, gia đình đã gặng hỏi thì được Ng. cho biết, trong 2 ngày sống tại nhà của Phụng, Ng. đã sinh hoạt như vợ chồng với Phụng mà không bị mẹ và chị gái của tên này ngăn cản.

Quá phẫn nộ trước việc làm của gia đình Phụng, gia đình anh T. đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an xã Long An nhờ giúp đỡ.

Nhận được thông báo từ gia đình bị hại, công an xã Long Sơn đã ghi nhận lời khai ban đầu và báo cáo lên công an huyện Cần Đước. Sau đó, công an huyện Cần Đước đã triệu tập Phụng để làm việc.

Tại trụ sở công an, Phụng khai đã quan hệ tình dục với Ng. tại nhà y. Vì muốn được giảm nhẹ tội nên gia đình Phụng đã đến nhà cầu xin, năn nỉ để được gia đình tha thứ và hứa sau khi ở tù về sẽ cưới Ng. Quá bức xúc trước việc làm mang tính đối phó của gia đình Phụng anh T. vẫn quyết định để vụ việc trên được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Những tưởng việc con mình như thế đã được cơ quan công an giải quyết thấu đáo, nhưng vào ngày 5/8 công an xã và công an huyện đến nhà anh T. công bố: “Vụ án không có gì để đưa ra pháp luật, Ng. không bị gì hết, hồ sơ sẽ kết thúc và hủy bỏ”.

Nói về chuyện này, anh T. bức xức nói: “Tôi rất đau đớn khi con gái bị như vậy, Phụng đã nhận tội rồi vậy mà công an lại trả lời tôi như vậy. Khi tôi hỏi lý do tại sao không có tội mà Phụng vẫn nhận tội, họ trả lời tại tên Phụng buồn đời nên nhận đại, hồ sơ sẽ hủy bỏ mà không có một biên bản giấy tờ nào làm việc. Trên đời có ai mà không bị thần kinh lại nhận tội hiếp dâm không? Tôi vô cùng buồn cho sự trái lương tâm này”.

Vì quá đau lòng, chỉ muốn sự việc được xử đúng người đúng tội, nên anh T. đã lặn lội tìm đến báo chí. Anh T. nói: “Bây giờ con gái tôi cũng đã mang tiếng rồi, giờ họ nói vậy hóa ra tôi vu oan cho họ? Hôm tôi hỏi việc khám cho con tôi, tôi xin giấy khám họ không cho, tôi chụp được mấy cái này bằng điện thoải rẻ tiền thôi. Chỉ mong tìm được công lý cho con gái tôi”.

Sau khi nhận được đơn trình báo của anh T., phóng viên đã liên lạc với công an xã Sơn Long, một đại diện của công an xã này cho biết: “Công an xã đã nhận được đơn tường trình của anh T. về việc cháu Ng. bị dụ dỗ quan hệ tình dục với tên Phụng. Sau đó công an xã đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển lên công an huyện Cần Đước”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành giải quyết

Theo Lưu Huệ - Hương Sen

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news