HLV Park Hang Seo: 'Vào chung kết cũng không ý nghĩa bằng thắng Thái Lan'

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho rằng chiến thắng Thái Lan ngay trên sân đối thủ là điều rất đáng tự hào.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Park Hang Seo không giấu nổi niềm vui khi chiến thắng đại kình địch ngay trên sân đối thủ. Zing dẫn lời vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết: “Việc vào chung kết không có ý nghĩa, bởi chúng tôi cố gắng hết sức để thắng trên sân Thái Lan. King's Cup uy tín và lâu đời, nên việc thắng Thái là điều đáng tự hào để thắng Thái. Bản thân tôi và cầu thủ khá căng thẳng nhưng với quyết tâm cao, thắng giây cuối cùng. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực".

HLV Park Hang Seo: 'Vào chung kết cũng không ý nghĩa bằng thắng Thái Lan' 1

HLV Park Hang Seo không giấu nổi niềm vui sau chiến thắng. Ảnh: Zing

Nói về Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo cho biết: "Là cầu thủ đầu tiên tập trung hôm nay, Tuấn Anh trở lại phong độ. Đó là cầu thủ có tài năng. Trận hôm nay đã chứng minh tài năng của Tuấn Anh tương lai tiếp tục thích nghi. Đó sẽ là tài nguyên nhân lực tốt cho đội tuyển".

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về vị thế số 1 Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo thận trọng: "Năm ngoái chúng tôi vô địch AFF Cup. Bây giờ tôi nói thật, chúng tôi vẫn là nhà vô địch cho tới khi giải đấu được tổ chức lại năm tới. Chúng tôi là nhà vô địch nhưng để giữ được thành tích này, các cầu thủ phải nỗ lực hơn nữa. ĐT Việt Nam chưa ổn định cao đâu. Thái Lan vẫn là đội mạnh trong thời gian tới. Tôi tin hai bên sẽ cạnh tranh để bóng đá Việt Nam và Thái Lan cùng phát triển".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục