“Kiều nữ bán dâm” mỗi lần thu tiền tỷ

Sau khi bị bắt vì tội cờ bạc, Quách Mỹ Mỹ, - với  tài khoản “Bé Quách Mỹ Mỹ” từng đãng rất nhiều ảnh nóng có thời gây bão mạng Trung Quốc – khai nhận nhiều lần bán dâm, lần bán dâm cao nhất đến vài trăm nghìn tệ (100.000 NDT tương đương 350 triệu đồng)

Sau khi bị bắt vì tội cờ bạc, Quách Mỹ Mỹ, - với  tài khoản “Bé Quách Mỹ Mỹ” từng đãng rất nhiều ảnh nóng có thời gây bão mạng Trung Quốc – khai nhận nhiều lần bán dâm, lần bán dâm cao nhất đến vài trăm nghìn tệ (100.000 NDT tương đương 350 triệu đồng).

Mượn danh biểu diễn để bán dâm

Viện Kiểm sát nhân dân khu Đông Thành thành phố Bắc Kinh hôm qua công bố thông tin: Quách Mỹ Mỹ,  Triệu Hiểu Lai bị khởi tố vì tội tình nghi mở sòng bạc. Trong quá trình cảnh sát điều tra, Quách Mỹ Mỹ còn khai, cùng với việc điên cuồng quảng bá bản thân trên mạng, cũng còn dùng cách khác để kiếm tiền:bán dâm.  Theo điều tra của cảnh sát, thông qua các phương thức như liên lạc trên mạng, người quen giới thiệu và chủ động bắt chuyện, Quách Mỹ Mỹ bán dâm nhiều lần, cao nhất tới vài trăm nghìn NDT.

Quách Mỹ Mỹ khai, cô đã kí hợp đồng với một công ty biểu diễn. Công ty này bố trí mỗi năm không dưới 50 lần “biểu diễn hộp đêm”, thù lao được trả mỗi lần là 50.000 tệ, đây là nguồn thu nhập chủ yếu của Mỹ Mỹ. Tuy nhiên cảnh sát cho biết, số lần Quách Mỹ Mỹ “biểu diễn” thật ra không quá 20, còn lại  là mượn tiếng “biểu diễn” để bán dâm.

“Kiều nữ bán dâm” mỗi lần thu tiền tỷ 1

Quách Mỹ Mỹ

Theo lời khai của Quách Mỹ Mỹ, tháng 7 năm 2013, sau khi nhận 50.000 NDT tiền đặt cọc của đối phương, Quách Mỹ Mỹ bay từ Bắc Kinh tới Quảng Đông theo hẹn, gặp mặt 1 chàng trai Yết Dương tại  khách sạn, sau khi nhận 300.000 NDT, đã bán dâm c ho người này. Sau khi Quách Mỹ Mỹ trở về Bắc Kinh, chàng trai này lại gửi cho cô ta 110.000 NDT.

Nổi tiếng sau một đêm

Quách Mỹ Mỹ bắt đầu nổi tiếng khắp Trung Quốc từ năm 2011. Khi đó tài khoản “Quách Mỹ Mỹ baby” – với thông tin nhân thân là “Tổng giám đốc thương mại Hội Chữ Thập Đỏ Trung Quốc” đã viết trên Weibo ”lái MINI ra ngoài dạo chơi~lái xe có chút không quen”. Đoạn status này nhanh chóng được lan truyền. Từ đó dân mạng mới chú ý đến những hình ảnh “khoe hàng” của họ Quách trước kia gồm ảnh túi hàng hiệu, nhà sang, xế hộp. 

Thế nhưng, một cô gái có vẻ mặt lương thiện lại tiêu xài xa xỉ dẫn tới  làn sóng nghi ngờ.  Quách Mỹ Mỹ “làm sáng tỏ thân phận” trên Weibo rằng: “Công ty mình làm có quan hệ hợp tác với Hội Chữ Thập Đỏ, gọi tắt là Thương hội Chữ Thập Đỏ, phụ trách kí hợp đồng quảng cáo về bảo hiểm nhân thọ hoặc thiết bị y tế. Trước đó có lẽ vì viết tắt tên nên khiến mọi người hiểu lầm”. Tuy nhiên,  hôm sau, Hội phó Hội Chữ Thập Đỏ Trung Quốc tuyên bố phủ nhận mọi quan hệ với Quách Mỹ Mỹ.

Tháng 8/2012, Quách Mỹ Mỹ và mẹ mình Quách Đăng Phong xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình. Quách Mỹ Mỹ nói trong chương trình, cổ đông tập đoàn Trung Hồng Bác Ái Vương Quân là ”Cha nuôi” của cô ta, Vương Quân là doanh nhân địa ốc Thâm Quyết, xế hộp Maserati là do Vương Quân tặng. Quách Mỹ Mỹ đồng thời thừa nhận, cô ta từng được cơ quan công an hỏi thăm 2 ngày. Quách Đăng Phong thì bày tỏ,  bà ta thông qua kinh doanh hợp pháp là chơi cổ phiếu đã tích luỹ được rất nhiều của cải. Năm 1990 đã mua 2 căn hộ ở Thâm Quyết, có vài triệu NDT tiền mặt. Bà ta đã gia nhập thị trường chứng khoán khi chỉ có 5 cổ phiếu trên thị trường, và nói rằng lúc đó 1 ngày cổ phiếu tăng vài chục NDT, bà ta vì vậy chỉ vài tháng đã kiếm được vài triệu NDT.

Bị bắt vì cá độ

Hồi Worldcup 2014,  cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ một tổ chức cá độ bóng đá, trong đó có Quách Mỹ  Mỹ. Cô thừa nhận đã cá độ qua mạng,  để kiếm chác lời lớn từ việc mở sòng bạc,  đã đích thân tổ chức đánh bạc,  và thừa nhận tham gia hoạt động cờ bạc trong 1 thời gian dài, .

Quách Mỹ Mỹ  tường trình với phía cảnh sát,  trong thời gian Worlcup, cô ta đặt cược trên mạng,  mua độ 3 ngày, thắng vài vạn NDT. Tháng 2 năm 2013, Quách Mỹ Mỹ bảo trợ lý họ Lữ thuê 1 phòng ở toà nhà Đông Tháp biệt thự Bắc Kinh khu Triều Dương, 1 căn phòng trong căn nhà có tiền thuê tháng là 19000 NDT này(1 NDT khoảng 0.16 USD) đã trở thành sòng bạc. Theo xác  cảnh sát, số tiền cược mỗi canh bạc của Quách Mỹ Mỹ đều trên 1 triệu NDT. Ngoài ra, tiền hồ cô thu được cũng lên tới vài trăm nghìn NDT.

 Theo luật pháp Trung Quốc, người mở sòng bạc, xử 3 năm tù giam trở xuống, tạm giam hoặc quản chế, đồng thời bị phạt tiền; Nếu có tình tiết nghiêm trọng, xử 3 năm tù giam trở lên và bị phạt tiền.

Tuy nhiên, số tiền bạc mỗi trận của Quách Mỹ Mỹ đều trên 1 triệu NDT, theo quy định, là tình tiết tăng nặng. Vì thế Quách Mỹ Mỹ sẽ đứng trước hình phạt tù giam 3 năm trở lên hoặc 10 năm trở xuống đồng thời bị phạt tiền.

Chùm ảnh Quách Mỹ Mỹ từ “Kiều nữ ngây thơ” thành nghi phạm phờ phạc:

“Kiều nữ bán dâm” mỗi lần thu tiền tỷ 6
 
“Kiều nữ bán dâm” mỗi lần thu tiền tỷ 7
 
“Kiều nữ bán dâm” mỗi lần thu tiền tỷ 8
 

Thu Thủy (DWnews)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục