Hoa hậu Phương Nga: "Có 3 người cùng lúc đe dọa tôi sẽ đi tù vì tội bán dâm"

Sau khi nhân chứng Nghĩa xác nhận giữa ông Mỹ và Phương Nga có quan hệ tình cảm, hoa hậu đã chấp thuận trả lời HĐXX, khai tại tòa sáng nay, Phương Nga khẳng định cùng một lúc có 3 người đe dọa cô sẽ đi tù vì tội bán dâm nên cô mới biết mình "sập bẫy".

Sau khi nhân chứng Nghĩa xác nhận giữa ông Mỹ và Phương Nga có quan hệ tình cảm, hoa hậu đã chấp thuận trả lời HĐXX, khai tại tòa sáng nay, Phương Nga khẳng định cùng một lúc có 3 người đe dọa cô sẽ đi tù vì tội bán dâm nên cô mới biết mình "sập bẫy".

Hoa hậu Phương Nga: 'Có 3 người cùng lúc đe dọa tôi sẽ đi tù vì tội bán dâm' 1

Phương Nga cười tươi tại tòa. Ảnh: VNE

Theo thông tin trên Người lao động, Tri thức trực tuyến, VnEpress, sáng nay 27/6, TAND TP.HCM tiếp tục đưa hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP. Hà Nội), người bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM), ra xét xử.

Sau khi nhân chứng Nghĩa xác nhận giữa ông Mỹ và Phương Nga có quan hệ tình cảm, hoa hậu đã chấp thuận trả lời HĐXX. 

Khai tại tòa sáng nay, Phương Nga cho biết hợp đồng tình dục ở đây không phải là dạng hợp đồng mang tính pháp lý như thường lệ mà đó sự thẳng thắn với nhau về chuyện tiền bạc. Hợp đồng tình dục này do Cao Toàn Mỹ đang giữ và ông Mỹ có chụp lại nội dung đưa cho bà Nguyễn Mai Phương xem nên bà Phương mới biết Phương Nga nhận tiền của ông Mỹ.

Về số tiền 16,5 tỷ đồng, Phương Nga cho rằng có mối quan hệ nghiêm túc với ông Mỹ, không phải là mối quan hệ qua đường hay là phục vụ để nhận lương. Phương Nga nói rằng mình là người yêu của ông Mỹ nên ông phải có trách nhiệm lo cho cuộc sống của cô tốt hơn. Phương Nga nói muốn có một công việc ổn định nên ông Mỹ đưa tiền cho Nga để mở spa.

Khi luật sư hỏi Phương Nga về cái gọi là hợp đồng tình cảm với ông Mỹ, cô nói đó là cách gọi của truyền thông. "Thực tế đó là thỏa thuận khi anh Mỹ cho tiền bị cáo nhưng không tin tưởng. Anh ấy muốn bị cáo viết ra thành văn bản. Đối với bị cáo văn bản này không quan trọng nhưng vì anh Mỹ cần nên bị cáo đồng ý làm thỏa thuận", Nga nói.

Phương Nga khai rằng được bà Mai Phương thông tin rằng Cao Toàn Mỹ có mối quan hệ với cơ quan công an cũng như một cán bộ công an tên H. và họ đang muốn bắt Phương Nga về tội bán dâm. Mai Phương cũng dọa rằng Phương Nga sẽ bị đi tù nên sẽ giúp bằng cách tạo dựng hợp đồng mua bán nhà.

Ngoài ra, một luật sư cũng nói rằng Cao Toàn Mỹ đang tố Phương Nga tội mại dâm. Cùng lúc này, bị cáo Nga khai, ông Cao Toàn Mỹ cũng dọa sẽ đưa cô ra tòa như trường hợp của hoa hậu Mỹ Xuân để cô sẽ không quen được ai cũng như không có cơ hội ngẩng cao đầu.

Theo bị cáo Nga, sở dĩ cô nghe theo lời và tạo lập hợp đồng mua bán nhà giá rẻ với ông Cao Toàn Mỹ là bởi vì cùng một lúc có 3 người gặp và đe dọa Phương Nga sẽ bị bắt về tội mại dâm.

Bên cạnh đó, bị cáo Nga cũng khai rằng, bà Mai Phương gặp và thúc giục cô nên đi nước ngoài một thời gian để khi sự việc lắng xuống rồi hãy về. Nên giai đoạn này mặc dù Phương Nga đang ở Việt Nam nhưng vẫn ghi trên facebook là đang ở Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia…

Khi vào trại tạm giam cô mới biết bán dâm sẽ không đi tù mà chỉ có môi giới mại dâm mới đi tù. Lúc này, Phương Nga mới biết mình "sập bẫy" bà Nguyễn Mai Phương, Cao Toàn Mỹ.

Khi luật sư hỏi: “Bị cáo đã từng khai mình đã bị buộc ký tờ giấy xác nhận mua bán nhà với ông Mỹ tại karaoke Kingdom trên đường Phạm Viết Chánh với sự đe dọa. Khi bị cáo bị khống chế làm một việc có thể đem đến hậu quả pháp lý cực kỳ nguy hiểm cho bị cáo, bị cáo có đến cơ quan công an gần nhất để tố cáo hành vi khống chế đó không?”.

Phương Nga trả lời, mình không thể ôm cái đầu máu me lên cơ quan điều tra. Hơn nữa, chị Mai Phương đảm bảo sẽ lên cơ quan điều tra ngay. “Tôi có PC45 chống lưng thì có lý do gì phải lên công an phường”, Nga nói.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục