Hoa hậu Phương Nga khai "16,5 tỷ đồng là tiền hợp đồng tình cảm"

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khẳng định, số tiền 16,5 tỉ là tiền hợp đồng tình cảm, là số tiền để duy trì tình cảm 7 năm.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khẳng định, số tiền 16,5 tỉ là tiền hợp đồng tình cảm, là số tiền để duy trì tình cảm 7 năm.

Sáng 21/9, TAND TP HCM đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử đối với Trương Hồ Phương Nga (SN 1987) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, bạn Nga) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bị cáo Nga là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007.

Việc bất nhất giữa lời khai bị cáo, nguyên đơn và nội dung vụ án trước đó buộc HĐXX phải dừng phiên tòa. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định trả hồ sơ, điều tra bổ sung, làm rõ những tình tiết mới của vụ án.

Thông tin về phiên tòa được các báo Pháp luật TP.HCM, Vnexpress, Tri thức trực tuyến, Tiền Phong, Người lao động đưa tin.

Theo thông tin trên báo Vnexpress, tại phiên tòa, giải thích về số tiền 16,5 tỷ đồng đã nhận của ông M., Phương Nga cho biết khi hai người còn yêu nhau cô phát hiện anh ta đã có gia đình. Vì có tình cảm thật sự, cô muốn tiếp tục mối quan hệ với ông M., không cần danh phận vì bản thân nhận thấy "hôn nhân không quan trọng".

Hoa hậu Phương Nga khai '16,5 tỷ đồng là tiền hợp đồng tình cảm' 1

Hoa hậu Phương Nga (bìa trái) và bị cáo Dung (áo trắng) tại tòa - Ảnh: Người lao động

"Bị cáo ra điều kiện, nếu anh nghiêm túc thì hãy chứng minh bằng hành động. Anh ấy thỏa thuận nếu bị cáo duy trì tình cảm với anh ấy ít nhất trong 7 năm sẽ chuyển cho bị cáo số tiền đó. Trong thời gian này bị cáo mà đi theo người khác thì phải bồi thường toàn bộ số tiền. Anh ấy còn mua mực về cho bị cáo lăn tay...", người đẹp khai

Phương Nga cũng cho biết, trước khi bị bắt cô thừa nhận đó là tiền mua nhà cho ông Mỹ nhưng "những lời khai này không đúng sự thật vì lúc đó bị xúi và uy hiếp tinh thần".

Sau khi mối quan hệ tình cảm với đại gia rạn nứt, ông này dọa sẽ nhờ người khép cô vào đường dây bán dâm. Và do sợ bị bắt cũng như tin tưởng theo hướng dẫn của hai người bạn nên bị cáo lập hợp đồng mua bán nhà với ông M. Việc thuê người đóng giả chủ sở hữu căn nhà bán cho đại gia cũng đều do những người này chỉ dẫn.

Lý giải về việc không dùng tài khoản của mình nhận tiền mà yêu cầu ông M. chuyển qua tài khoản của Dung, Nga nói rằng vì mình là người trong showbiz, không muốn trong tài khoản có nhiều tiền. Tuy nhiên, cô từ chối trả lời câu hỏi của chủ tọa về việc tiền này đã được sử dụng vào mục đích gì.

Trong khi đó, theo thông tin trên báo Tiền Phong, tại tòa, ông M.  - bị hại trong vụ án - cho rằng lời khai của Nga “không phù hợp với sự thật của vụ án”. Đại gia này thừa nhận quen Nga qua Facebook vào năm 2009, tuy nhiên đây chỉ là hệ bạn bè rồi  phát sinh làm ăn chứ hoàn toàn không có quan hệ tình cảm.

Theo ông M., năm 2012 Nga nói với ông là có quan hệ với nhiều người trong giới địa ốc và giới thiệu căn nhà trên đường Hùng Vương (quận 5), việc mua bán, 2 bên có ký hợp đồng với nhau và giao kèo nếu đến hạn mà không giao nhà thì phải trả lại tiền.

Tuy nhiên, ông M. cũng thừa nhận với Tòa là hợp đồng có điều khoản ông không được tiếp xúc với chủ nhà.

Về căn hộ trên đường Trần Não, ông M. nói có đi kiểm tra thực địa và xem vị trí thông qua Google Maps và thấy nó nằm ở phường Bình An, quận 2. Còn căn nhà thứ 3 trên đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1), ông M. có đến xem nhà và thấy nó nằm gần bùng binh, có giấy tờ nhà đầy đủ.

Cũng theo ông M., ông có hai lần tố cáo Nga, lần đầu là tháng 2/2014, ông M. tố Nga vay mượn tiền nhưng không trả. Lần thứ hai vào tháng 9/2014, ông M. tố Nga với cơ quan công an bà Nga lừa đảo chiếm đoạt tiền của ông.

Xem thêm video:

[mecloud]IhXXIxLEtg[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục