Tin mới

Hoài Linh ‘tái xuất’ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng hậu ‘khúc mắc’ với bà Phương Hằng?

Thứ ba, 07/09/2021, 09:09 (GMT+7)

Đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh song ca giữa ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng khiến nhiều người thắc mắc.

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Hằng, Hoài Linh là những từ khóa hot thời gian vừa qua liên quan đến lùm xùm tiền từ thiện và câu chuyện sao kê. Kết thúc chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh cùng nhau song ca trên sân khấu giữa ồn ào sao kê. Đáng nói là bài hát này có ca từ liên quan đến... tiền từ thiện!

Hoài Linh ‘tái xuất’ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng hậu ‘khúc mắc’ với bà Phương Hằng? 1
Ảnh: chụp màn hình

Trong clip, Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh ăn mặc thoải mái, vẫn vô tư hát hò về vấn đề sao kê trên sân khấu. Tuy nhiên, khi tìm hiểu, cộng đồng mạng phát hiện clip này là do ai đó tự viết lời dựa trên câu chuyện tiền từ thiện và việc sao kê tiền của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh, sau đó khéo léo lồng ghép vào đoạn video biểu diễn có sẵn quay hình trước khi lùm xùm sao kê tiền nông của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra. 

Hoài Linh ‘tái xuất’ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng hậu ‘khúc mắc’ với bà Phương Hằng? 2
Ảnh: chụp màn hình

Ngay cả khi dấu biết là giả, đoạn clip được đăng trên tik tok đã thu hút tới 1 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Khác với Hoài Linh “im hơi lặng tiếng” hậu lùm xùm, hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang được cộng đồng mạng quan tâm khi thẳng thắn “đối mặt” với bà Phương Hằng trong chuyện sao kê từ thiện.

Hoài Linh ‘tái xuất’ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng hậu ‘khúc mắc’ với bà Phương Hằng? 3
Ảnh: chụp màn hình

Đàm Vĩnh Hưng từng gửi lời bà Phương Hằng trên sóng livestream: "Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news