Hoảng hồn gã đàn ông chặt đầu, xẻ thịt người tình đem kho chín

(Tinmoi.vn) Vô tình giết chết người tình đồng tính trong một thú vui tình dục bệnh hoạn, gã đàn ông 45 tuổi chặt xác nạn nhân ra làm nhiều mảnh để xung quanh nhà.

 

 

(Tinmoi.vn) Vô tình giết chết người tình đồng tính trong một thú vui tình dục bệnh hoạn, gã đàn ông 45 tuổi vội chặt xác nạn nhân ra làm nhiều mảnh để xung quanh nhà.

Dailymail đưa tin, tòa án ở Berlin, Đức đã tuyên án 4 năm tù đối với một người đàn ông tên là Michael Schneider, 45 tuổi vì tội ác man rợ của y hồi tháng 1/2012.

Tại nhà riêng ở Marienfelde, phía nam Berlin, bị cáo mời người yêu đồng tính là Schmidt, 37 tuổi, nhân viên ngân hàng đến chơi. Hai bên nảy sinh quan hệ tình dục và Schmidt bảo Schneider trói anh ta vào thành giường, dùng băng dính che hết mũi, miệng.

Tuy nhiên một lúc sau, Schmidt chết vì nghẹt thở. Ngay lúc đó, gã người tình bắt đầu xẻ thịt nạn nhân, hình ảnh kinh hoàng nhất mà cảnh sát tìm thấy là cái đầu của Schmidt nhấp nhô trên nồi kho thịt trong phòng bếp.

Xung quanh căn phòng, các bộ phận khác trên cơ thể nằm rải rác và gói trong giấy bạc.

Ban đầu, kẻ sát nhân bị kết tội ngộ sát, lĩnh án tù hơn 6 tháng. Sau khi bào chữa, án tù chỉ còn 4 năm với tội cố ý gây thương tích.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục