Học sinh tiểu học bỏ thuốc độc hại cô giáo

(Tinmoi.vn) Cô giáo người Anh đã bị hai học sinh 10 tuổi đầu độc khi chúng đã cố tình bỏ thuốc độc vào ly cà phê của cô.

 

 

(Tinmoi.vn) Cô giáo người Anh đã bị hai học sinh 10 tuổi đầu độc khi chúng đã cố tình bỏ thuốc độc vào ly cà phê của cô.

Cô giáo bị đầu độc là Emma Place (39 tuổi) tại Trường Tiểu học Clapham Terrace ở trị trấn Leamington Spa , hạt Warwickshire.

Hai học sinh đã đầu độc cô giáo của mình bằng cách đổ thuốc độc vào ly cà phê của Emma. Tuy nhiên, một số học sinh đã biết được sự việc trên và kịp thời ngăn cản cô Emma uống ly cà phê.

Học sinh tiểu học bỏ thuốc độc hại cô giáo 5Cô giáo Emma Place

Cảnh sát đã có mặt tại trường học ngay sau đó, họ giữa lại tang vật và tiến hành thẩm vấn hai học sinh đã có hành vi đầu độc cô giáo.

Cảnh sát cũng cho biết, có tới 6 giáo viên nằm trong tầm ngắm bị đầu độc của nhóm học sinh này.

Ngày 4/5 vừa qua, Philip Robbins - Lãnh đạo hạt hạt Warwickshire đã phát biểu: "Chúng tôi đang cố gắng bảo vệ sự an toàn của các giáo viên và gia đình họ. Cảnh sát đã vào cuộc và chúng tôi chỉ muốn chuyện này được ghi nhớ. Nhà trường đã xử lý mọi chuyện hợp tình hợp lý, cảnh sát cũng thẩm vấn các học sinh không quá lâu."

Vụ việc trên diễn ra đã gây hoang mang dư luận nước Anh, khi  trước đó chưa đến một tuần, một học sinh của Trường Cao đẳng Corpus Christi ở TP Leeds, Anh đã đâm chết cô giáo 61 tuổi.

Xem thêm video đang theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip "Mình yêu nhau đi" phiên bản mùa thi gây sốt cư dân mạng

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục