Tin mới

Hội anti bà Phương Hằng bất ngờ ‘quay xe’, đùng đùng 'tẩy chay' Hồ Văn Cường vì động thái ‘bất nhất’

Thứ hai, 11/10/2021, 13:40 (GMT+7)

Hành động của Hồ Văn Cường khiến group antifan của CEO Đại Nam – bà Phương Hằng không hài lòng.

Sau khi Phi Nhung ra đi, bà Phương Hằng vẫn liên tục nhắc đến cô với ồn ào về chuyện giữ tiền cát-xê của con nuôi - Hồ Văn Cường. Đây là lùm xùm từng khiến công chúng quan tâm và đến nay vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Hội anti bà Phương Hằng bất ngờ ‘quay xe’, đùng đùng 'tẩy chay' Hồ Văn Cường vì động thái ‘bất nhất’ 1
Ảnh: Internet

Phía Phi Nhung là Hồ Văn Cường vẫn giữ trạng thái im lặng về vụ việc, một số nghệ sĩ khác như Trang Trần cũng công khai lên tiếng. Nhiều người lần lượt bảo vệ Phi Nhung cũng như quản lý nghệ sĩ trước lùm xùm.

Hội anti bà Phương Hằng bất ngờ ‘quay xe’, đùng đùng 'tẩy chay' Hồ Văn Cường vì động thái ‘bất nhất’ 2
Ảnh: Internet

Chính hành động Hồ Văn Cường giữ im lặng từ đầu đến cuối khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc, kêu gọi tẩy chay. Và một trong số những group hoạt động tích cực nhất trong việc kêu gọi này chính là group antifan bà Phương Hằng.

Hội anti bà Phương Hằng bất ngờ ‘quay xe’, đùng đùng 'tẩy chay' Hồ Văn Cường vì động thái ‘bất nhất’ 3
Ảnh: chụp màn hình

Group antifan bà Phương Hằng có tới 45 nghìn thành viên, mới đây, nhóm thường xuyên có bài viết kêu gọi tẩy chay con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Nhiều người cho rằng hành động của Hồ Văn Cường là sai, không biết nghĩ đến công dưỡng dục của mẹ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng hành động của nhóm là đang vượt quá giới hạn.

Hội anti bà Phương Hằng bất ngờ ‘quay xe’, đùng đùng 'tẩy chay' Hồ Văn Cường vì động thái ‘bất nhất’ 4
Ảnh: Internet

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Mọi người ơi. Chúng ta bảo vệ cô Phi Nhung nhưng không cổ xúy anti Hồ Văn Cường. Cô Phi Nhung rất yêu thương các em ấy. Cô cũng không muốn thấy như vậy đâu ạ”, “Đừng dồn người khác tới đường cùng. Tuổi trẻ ai không mắc sai lầm. Hãy rộng lượng và biết tha thứ. Nghĩ nó như con mình đi, thay vì trách móc hãy cho nó cơ hội”,...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news