Hỗn chiến trong đám cưới, nam thanh niên bị đâm chết

Xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát tại đám cưới, A Đặu rút dao đâm Siu Blach nhiều nhát. Bị thương, Siu Blach bỏ chạy nhưng bị A Đặu đuổi theo đâm xối xả cho đến khi Siu Blach gục hẳn.

Xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát tại đám cưới, A Đặu rút dao đâm Siu Blach nhiều nhát. Bị thương, Siu Blach bỏ chạy nhưng bị A Đặu đuổi theo đâm xối xả cho đến khi Siu Blach gục hẳn.

Theo điều tra ban đầu được báo Công an TP. HCM đăng tải, khoảng 19h tối 14/11, A Đặu (SN 1996, trú tại thôn Kon Rờ Bàng 2, xã Vinh Quang, TP.Kon Tum) cùng 2 người bạn đến dự một đám cưới ở thôn Plei Drộp (xã Đăk Năng, TP.Kon Tum).

Tại đám cưới, A Đặu xảy ra mâu thuẫn với Siu Blach (19 tuổi, trú làng Klâu Rơngol, xã Ya Chim, TP.Kon Tum). Tức mình, Siu Blach cầm chai bia đi hỏi tội đối thủ.

Hỗn chiến trong đám cưới, nam thanh niên bị đâm chết 1

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Người lao động

Biết chuyện, A Đặu lấy con dao cắt hoa quả trên bàn lận vào người phòng thân rồi đi ra ngoài.

Lúc này, Siu Blach lao đến dùng chai bia đánh vào người và đầu A Đặu. Bị đánh, A Đặu rút dao đâm Siu Blach nhiều nhát. Bị thương, Siu Blach bỏ chạy nhưng bị A Đặu đuổi theo đâm xối xả cho đến khi Siu Blach gục hẳn.

Gây án xong, A Đặu vứt dao bỏ trốn. Đến gần 20h, người dân phát hiện Siu Blach chết tại một ngôi nhà cạnh đám cưới với 22 nhát dao.

Đến sáng 15/11, A Đặu đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, như báo Công an Nhân dân, Giao thông đã đưa tin, vào trưa 14/11, hai anh em Siu Black và Y Thao (trú làng Klâu Rơ Ngố, xã Ia Chim, TP.Kon Tum) cùng dự đám cưới tại làng Plei Drộp.

Sau khi tiệc tan, lúc này khoảng 18h thanh niên và người làng ở lại tiếp tục nhậu, nhưng không thấy Siu Black đâu nên báo gia đình đi tìm.

Nhiều người gọi vào điện thoại của Siu Black thì nghe máy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy. Đến 19h , một người làng phát hiện Black đã tử vong tại một ngôi nhà cạnh đám cưới, trên cơ thể có 22 vết đâm.

Đến sáng 15/11, gia đình đã đưa Black về tổ chức đám tang theo phong tục. Đồng thời, đối tượng có có liên quan trực tiếp đến vụ án cũng đến cơ quan công an đầu thú.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục