Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng

(Tinmoi.vn) Khi mọi người còn đang ngủ thì nghe tiếng rượt đuổi của một nhóm thanh niên, khi người dân thức dậy như thường lệ, tá hỏa thấy 1 thanh niên nằm chết với nhiều vết đâm trên người.

(Tinmoi.vn) Khi mọi người còn đang ngủ thì nghe tiếng rượt đuổi của một nhóm thanh niên, khi người dân thức dậy như thường lệ, tá hỏa thấy 1 thanh niên nằm chết với nhiều vết đâm trên người.


Sáng 18-8, các đơn vị nghiệp vụ công an TP Hồ Chí Minh tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trong hẻm 130 (đường số 12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân) khiến một người tử vong.

Nạn nhân là thanh niên khoảng 25 tuổi, công nhân may. Hiện trường vụ án nằm trong hẻm 130 đường số 12, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng 5

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng 6

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: LĐO/ CA TP.HCM

Một số nhân chứng cho hay, rạng sáng cùng ngày, mọi người còn đang ngủ thì nghe tiếng rượt đuổi của một nhóm thanh niên, sau khi mở cửa kiểm tra thì nhóm thanh niên kia bỏ đi. Đến khoảng 6 giờ sáng, khi người dân cuối hẻm 130 thức dậy như thường lệ, tá hỏa thấy 1 thanh niên nằm chết với nhiều vết đâm trên người. Sự việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương.

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng 7

Vi trí người dân phát hiện thi thể nam thanh niên - Ảnh: CA TP.HCM

Một số người cho biết có thể đây là một vụ án mạng nảy sinh trong lúc nhậu giữa hai nhóm thanh niên vì trước khi có vụ náo loạn xảy ra, họ thấy có hai nhóm thanh niên nhậu ở hai quán đối diện. Sau một lúc, hai bên xảy ra mâu thuẫn rồi xông vào đánh nhau. Một người dân cho biết, lúc đó họ thấy hai nhóm cầm hung khí lao vào nhau, nhóm của người thanh niên bị thiệt mạng bỏ chạy vào cuối hẻm.

Theo ghi nhận, trong con hẻm xảy ra vụ án có nhiều gạch đá và vết máu, rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi công tác khám nghiệm hiện trường. 

Đến gần 10h cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa đi. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Cự Giải (tổng hợp LĐO/ HNMO/ CA TP.HCM)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục