Hôn nhân 'rổ rá cạp lại' của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong 'đứt gánh' sau 6 năm

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong chính thức đường ai nấy đi sau 6 năm kết hôn, khiến khán giả bất ngờ và không khỏi tiếc nuối.

Thời gian qua, thông tin cuộc hôn nhân của Thanh Thanh Hiền và con trai danh ca Chế Linh - Chế Phong đang đứng bên bờ vực thẳm gây xôn xao dư luận. Giữa thời điểm dân tình còn bán tín bán nghi thì mới đây, nữ nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng.

Hôn nhân 'rổ rá cạp lại' của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong 'đứt gánh' sau 6 năm 1

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ly hôn sau 6 năm bên nhau mặn nồng (ảnh internet)

Theo đó, Thanh Thanh Hiền thừa nhận chị và Chế Phong đã ly hôn và đây là một điều thực sự khủng khiếp. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng, với cuộc hôn nhân đầu tiên, người ta dễ mắc sai lầm bởi yếu tố tuổi trẻ nên khi đến với cuộc hôn nhân thứ 2, người ra cần có sự chín chắn và từng trải hơn. Nhưng cuối cùng nó vẫn thất bại giữa thời điểm chị tin tưởng nhất và không có ý niệm về sự chia tay.

Hôn nhân 'rổ rá cạp lại' của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong 'đứt gánh' sau 6 năm 2

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong kết hôn năm 2014, là kết quả của tình yêu giữa hai con người từng đổ vỡ trong hôn nhân. Thời điểm đến với nhau, cả hai từng bị cấm cản nhưng cuối cùng, con trai danh ca Chế Linh vẫn quyết định theo bà xã ra Bắc lập nghiệp.

>> Xem thêm: Tóc Tiên bất ngờ phát hiện dấu hiệu đặc biệt cho thấy Công Phượng rất giống chồng mình

Trước khi thừa nhận ly hôn, Thanh Thanh Hiền từng tiết lộ lý do đổ vỡ hạnh phúc là bởi chồng cũ không chịu đi hát. Tuy nhiên, ở lần phỏng vấn này, nữ nghệ sĩ từ chối tiết lộ lý do chia tay, chị phủ nhận việc Chế Phong không chịu đi hát là nguyên nhân chính.

Hôn nhân 'rổ rá cạp lại' của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong 'đứt gánh' sau 6 năm 3

Thông tin cặp đôi nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ly hôn khiến khán giả không khỏi bất ngờ, xen lẫn tiếc nuối. Cả hai đều là những nghệ sĩ được khán giả yêu mến nhưng đường tình duyên lại lận đận, đặc biệt là Thanh Thanh Hiền.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục