Hot boy 6 múi cởi trần bán hàng, khách nữ xếp hàng chờ đợi

Ý tưởng kinh doanh độc đáo này của hai chàng trai người Trung Quốc đã giúp doanh số bán hàng của họ tăng lên nhanh chóng, bên cạnh đó còn có đông đảo khách hàng nữ yêu thích họ.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo này của hai chàng trai người Trung Quốc đã giúp doanh số bán hàng của họ tăng lên nhanh chóng, bên cạnh đó còn có đông đảo khách hàng nữ yêu thích họ.

ChinaDaily tiếp tục đưa tin về những trường hợp các “hot boy” cơ bắp cuồn cuộn bán hàng thu hút nhiều khách hàng nữ. Mới đây nhất là cửa hàng bán thịt bò khô nướng của hai chàng trai Wong Quan Jing, 27 tuổi và Fong Tian Li, 25 tuổi.

Hot boy 6 múi cởi trần bán hàng, khách nữ xếp hàng chờ đợi 1

Wong Quan Jing (27 tuổi) và Fong Tian Li (25 tuổi) nhanh chóng được biết tới là hai hot boy 6 múi cởi trần bán thịt bò khô nướng. Ảnh: ChinaDaily

Ý tưởng kinh doanh này được hai chàng trai học theo một anh chàng 6 múi bán sầu riêng, tương tự đó, hai anh chàng cũng cởi trần sexy, khoe vẻ đẹp trai và thân hình hoàn hảo của mình để bán món thịt bò khô nướng.

Hot boy 6 múi cởi trần bán hàng, khách nữ xếp hàng chờ đợi 2

Một chàng trai khác thành công nhờ ý tưởng cởi trần khoe cơ bắp bán sầu riêng. Ảnh: Internet

Ý tưởng tuy không mới lạ nhưng vẫn giúp cửa hàng này buôn bán khá thuận lợi bởi đông đảo các khách hàng nữ đều ùn ùn kéo tới, bên cạnh việc mua hàng thì lý do chính của các thực khách là ngắm nghía và gặp mặt hai anh chàng đẹp trai. Không chỉ bán hàng không xuể tại cửa hàng mà họ còn nhận được khá nhiều đơn đặt hàng online.

Sau khi nhiều hình ảnh của hai ông chủ hot boy 6 múi này được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút hơn 5.500 lượt thích và hơn 400 lượt chia sẻ. Hai chàng trai đã nhận được vô số lời nhận xét về cơ bắp của họ và còn hàng nghìn tin nhắn vào hộp thư cá nhân.

Won chia sẻ, ý tưởng này đã giúp chúng tôi thoát khỏi tình hình kinh doanh ảm đạm trong năm nay. Họ hy vọng với cách làm mới này sẽ giúp họ nhanh chóng tăng doanh số bán hàng.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục