Hot girl Ngọc Miu đề nghị giao xe tang vật bị thu giữ để trả cho ngân hàng

Trong phần thẩm vấn về tài sản, Vũ Hoàng Anh Ngọc khai khi bị bắt công an có thu giữ của cô một chiếc Mercedes E200 và 1 điện thoại iPhone 7 màu hồng.

Sáng ngày 8/5, phiên xử vụ trùm ma tuý Văn Kính Dương (SN 1980, gọi là Hoàng “béo”, ngụ Hà Nội) cùng tình của là Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, tức hotgirl Ngọc Miu) và 9 đồng phạm trong đường dây sản xuất, mua bán ma túy bước vào phần xét hỏi.

Hot girl Ngọc Miu đề nghị giao xe tang vật bị thu giữ để trả cho ngân hàng  1

Ngọc Miu đề nghị dùng chiếc xe tang vật này để thanh toán nợ. Ảnh: TTT

Trong phần thẩm vấn về tài sản, Vũ Hoàng Anh Ngọc khai khi bị bắt công an có thu giữ của cô một chiếc Mercedes E200 và 1 điện thoại iPhone 7 màu hồngTheo Ngọc Miu, cô mua chiếc xe này cuối năm 2016 nhưng mới trả được 600 triệu đồng. Toàn bộ giấy tờ đang thế chấp ngân hàng vay 1,4 tỷ đồng mua xe. Cô này đề nghị dùng chiếc xe này để thanh toán nợ.

Về phía đại diện ngân hàng SeaBank cũng cho biết, trước đó Ngọc Miu thế chấp vay 1,4 tỷ đồng ở ngân hàng này. Trong quá trình thiết lập hợp đồng vay, Ngọc nhận đủ số tiền trên. Trong thời hạn vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu.

Khi Ngọc bị bắt thì không thanh toán thêm. Tính đến nay thì số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ đồng, lãi là 247 triệu.

Vì vậy đại diện ngân hàng SeaBank đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc xe Mercedes.

Về cáo buộc thuê khách sạn cho Nguyễn Thu Huyền giấu ma túy, Ngọc Miu khai cô không biết túi đồ chứa hàng cấm cho đến khi bị công an bắt. "Bị cáo không có ý định thuê phòng đó để cất giấu ma túy. Do quen khách sạn đó, bị cáo thuê cho Huyền cất đồ", Ngọc khai.

Không đồng tình với lời khai của Ngọc, đại diện cơ quan công tố cho rằng cô phải chịu trách nhiệm về việc giúp sức cho Huyền mang ma túy đi cất giấu, tuy nhiên sẽ đánh gia mức độ hành vi phạm tội sau. Trước lập luận của cơ quan công tố, Ngọc thừa nhận mình đã sai, mong được xem xét các tình tiết giảm nhẹ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục