Tin mới

Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie

Chủ nhật, 24/10/2021, 10:27 (GMT+7)

Ái nữ duy nhất của bà Phương Hằng - Natalie vừa có pha khoe khéo một bộ phận trên người, khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Trước khi nên duyên với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng từng trải qua 2 đời chồng và sinh được 3 người con. Trong đó, cô con gái duy nhất Natalie được nhận xét chính là bản sao không cần công chứng, giống từ tính cách, suy nghĩ đến ngoại hình với bà chủ Đại Nam. 

Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie 1
Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie

Mới đây, ái nữ duy nhất của Đại Nam khiến dân tình đứng ngồi không khi tung bức ảnh khoe body cực căng, thậm chí còn được nhận xét hot hơn cả ảnh áo tắm của mẹ bị rò rỉ. Theo đó, trong ảnh con gái bà Phương Hằng bất ngờ khoe vòng eo cực kỳ quyến rũ và tiết lộ muốn được làm một hành động đầy táo bạo ở tuổi 16.

Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie 2
Ái nữ giống bà Phương Hằng như hai giọt nước

Có thể nói, so với những bức ảnh trong quá khứ, đây là khoảnh khắc hiếm hoi Natalie hở bạo đến vậy. Bình thường, cô bé chỉ khoe sương sương gương mặt, trang sức mẹ cho, vừa đăng lên vài phút là xóa ngay nên lần này quyết định đột phá không khỏi khiến dân tình bán tín bán nghi.

Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie 3
Khoảnh khắc quyến rũ của ái nữ nhà bà Phương Hằng (ảnh IGNV)

Trong tâm sự của Natalie, con gái bà Phương Hằng thổ lộ muốn có một chiếc khuyên ở rốn với nguyên văn: "I want a belly piercing". Với nhiều cô gái, khuyên rốn là món phụ kiện giúp tăng thêm độ gợi cảm rất mạnh nên dân tình hy vọng trong tương lai được nhìn thấy một Natalie khác lạ và đầy cá tính.

Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie 4

Nói về Natalie, so với Huỳnh Hằng Hữu cô bé cũng là báu vật được bà Phương Hằng cưng như trứng mỏng, hết lòng chiều chuộng. Ở tuổi 16, cô bé đã sở hữu gia tài kim cương được mẹ cho, thừa kế khối tài sản kếch xù. Ngay từ nhỏ, ái nữ của bà Phương Hằng đã được mẹ cho đi du học và sống ở nước ngoài.

Hot hơn cả ảnh bikini của bà Phương Hằng là khoảnh khắc đòi 'độ' một thứ của ái nữ Natalie 5

Có một người mẹ nổi tiếng, con gái bà Phương Hằng cũng gặp vô số phiền phức. Một trong số đó là drama với sao Việt, Natalie đã từng giận dỗi "không nhìn mặt mẹ" vì bị cộng đồng mạng tấn công để bảo vệ thần tượng. Tuy nhiên thời gian gần đây có thể thấy mối quan hệ của 2 mẹ con đã tốt lên.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news