Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game

2,7 triệu đô/năm (tương đương khoảng 57 tỉ đồng) là số tiền lương mà một hotgirl gợi cảm người Trung Quốc nhận được chỉ để chơi game.

2,7 triệu đô/năm (tương đương khoảng 57 tỉ đồng) là số tiền lương mà một hotgirl gợi cảm người Trung Quốc nhận được chỉ để ăn mặc sexy và chơi game.


 

Cô gái gợi cảm này có tên Han Yiying, 25 tuổi. Cô đã được trả khoảng 2,7 triệu đô (tương đương 57 tỷ VND) để tham gia một công ty game vào cuối năm 2014. Với mức lương khủng này, Han Yiying, được mệnh danh là “Nữ hoàng E-sport”, là người được trả tiền cao nhất chỉ để chơi game.

Công việc hàng ngày của Han là ăn mặc gợi cảm, trò chuyện với các game thủ nam giới trong các cuộc thi hoặc thông qua mạng Internet. Han cũng là một game thủ chuyên nghiệp từng tham gia hàng loạt các cuộc thi game quốc tế, bao gồm cả World Cyber Games.

Trở thành những nữ tiếp viên E-sport là ước mơ của nhiều cô gái trẻ Trung Quốc. Dù vậy, thu nhập của những người mới vào nghề như Xiao Xue chỉ đủ trả tiền ăn mì ăn liền

Han là một trong số các nữ tiếp viên E-sport chuyên nghiệp và được trả lương cao để thu hút lượng người chơi game trực tuyến. Theo đó, chỉ trong năm 2014, mức lương dành cho các e-sport đã tăng gấp 10 lần.

E-sport, viết tắt của Electronic Sports, là thuật ngữ chỉ những giải đấu mang tính chất đối kháng, trong đó người chơi chủ yếu là nam giới sẽ trả tiền để tham gia.Các game thuộc E-Sport đều có đặc điểm chung là yếu tố chiếc lược, mang tính ganh đua giữa các người chơi rất cao, người tham gia đều cần có một ký năng nhất định để có thể tham gia tranh tài.

Chủ quán cà phê E-sport Feng Chia, 39 tuổi, cho biết: “Các cô gái trẻ xinh đẹp, được trả tiền triệu để ăn mặc trang phục gợi cảm và tham gia trò chơi game trực tuyến là một cách để thu hút các tay chơi nam. Có khá nhiều cô gái làm việc công việc này vì họ không chỉ kiếm được thu nhập khá mà còn nhận được quà từ người hâm mộ nữa. Họ có hàng loạt các hoạt động trực tuyến khác nhau, nhưng có một điểm chung là họ xinh đẹp và gợi cảm, và có lẽ đó là công thức thành công nhất để thu hút khách hàng”.

Xiao Xue, 24 tuổi, một nữ tiếp viên E-sport làm việc tại thành phố Taiyaun cho biết: “Tôi không có gì để phàn nàn về công việc này. Thậm chí tôi có thể đi làm trễ, các fan hâm mộ của tôi chỉ yêu cầu tôi một điệu nhảy gợi cảm thay lời xin lỗi. Tôi không nghĩ đây là một công việc dễ dàng nhưng nó rất tuyệt để có nhiều người hâm mộ và tôi phải nói rằng tôi thích công việc này”.

Dưới đây là một số hình ảnh về công việc thường ngày của các cô gái có mức lương đáng mơ ước này:

Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 6

Xiao Xue – một E-Sport của website hàng đầu TQ 163.com. Theo Xiao Xue, thu nhập cho các nữ tiếp viên có sự khác nhau đáng kể

Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 7

Một phần công việc của cô là ăn mặc sexy và tương tác trực tiếp với các game thủ qua mạng

Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 8

Han (trái) đã được trả 2,7 triệu đô để tham gia một công ty game vào cuối năm 2014

 Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 9

Han cũng là một game thủ trực tuyến chuyên nghiệp và đã tham gia các cuộc thi quốc tế như World Cyber Games

Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 10

Nhiều thanh niên Trung Quốc tham gia vào các cuộc thi game trực tuyến để có cơ hội giao tiếp với các người đẹp

Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 11

Hotgirl được trả 57 tỉ/năm chỉ để ăn mặc sexy và chơi game 12

Điểm chung của nữ tiếp viên E-sport là đều rất xinh đẹp và gợi cảm.

Nam Nam (Theo DM)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục