Tin mới

Hotgirl Ngọc Miu né tránh ống kính khi được áp giải đến phòng xử

Thứ ba, 07/05/2019 09:19

Khoảng 7h30, các bị can trong đường dây ma túy của Văn Kính Dương được áp giải đến tòa. Nhóm bị cáo này nhanh chóng được cảnh sát đưa vào bên trong.

Sáng nay (7/5), TAND TP.HCM sẽ đưa bị cáo Văn Kính Dương (còn gọi là Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê Hà Nội), Lê Hương Giang (31 tuổi, quê Hà Nội) cùng 6 người khác ra xét xử về các tội danh: Mua bán trái phép chất mua túy; Sản xuất trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hotgirl Ngọc Miu né tránh ống kính khi được áp giải đến phòng xử 1

Trùm ma túy Văn Kính Duong được áp giải đến tòa. Ảnh: Soha/TTT

Trong vụ án này, ông trùm ma túy ra xét xử về 5 tội danh: "Sản xuất, mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy", "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Trốn khỏi nơi giam giữ", "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Cùng bị xét xử về các tội danh "Sản xuất, mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy", Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê Hà Nội), Lê Hương Giang (31 tuổi, quê Hà Nội) cùng 6 người khác gồm: Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Đắc Huy, Phạm Thị Thu Huyền cũng bị đưa ra xét xử.<div id="vt-video-player"></div><script type="text/javascript">window.__ventunoplayer = window.__ventunoplayer||[];window.__ventunoplayer.push({video_key: 'MCsxMjMyMjE1fHwyODk5fHwxNDA4fHwxLDIsMQ==', holder_id: 'vt-video-player', player_type: 'vp', width:'100%', ratio:'16:9'});</script><script type="text/javascript" src="https://pl.ventunotech.com/plugins/cntplayer/ventunoSmartPlayer.js"></script>

Video: Quốc Chiến/Soha

Ngọc Miu là người tình sống chung như vợ chồng với Dương, cặp đôi có một con chung. Cô này cũng là trợ thủ của ông trùm trong việc điều hành đường dây sản xuất và buôn bán ma túy. Cả 2 đều bị truy tố với khung hình phạt cao nhất là án tử hình.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tham gia phiên tòa với vai trò phía bị hại. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SEA bank) cũng được triệu tập với vai trò tổ chức có quyền lợi, nghĩa vị liên quan.

Hotgirl Ngọc Miu né tránh ống kính khi được áp giải đến phòng xử 2


Khoảng 7h30, các bị can trong đường dây ma túy của Văn Kính Dương được áp giải đến tòa. Nhóm bị cáo này nhanh chóng được cảnh sát đưa vào bên trong.

Khoảng 10 phút sau, ông trùm Văn Kính Dương mặc áo thun vàng, được 4 chiến sĩ cảnh sát dẫn giải ra khỏi xe thùng. Ông trùm ma túy giữ vẻ mặt lạnh lùng bình thản, chậm rãi bước vào phòng xử.

Sau đó, 2 "bóng hồng" Nguyễn Thu Huyền và Vũ Hoàng Ngọc cũng được áp giải đến tòa.

Ngọc Miu xuất hiện sau đó với mái tóc búi gọn lên cao, mặc quần đen, áo thun hồng, trông cô có vẻ phát tướng hơn sau thời gian tạm giam. Người đẹp tỏ ra sợ hãi khi bước xuống sân tòa. Ngọc Miu được lực lượng hỗ trợ tư pháp đưa nhanh vào phòng xử.