HTC lặng lẽ công bố phablet One E9+ màn hình 2K

HTC mới đây đã âm thầm đưa thông tin về chiếc phablet màn hình 2K mới nhất là One E9+ lên trang web của mình tại Trung Quốc.

HTC mới đây đã âm thầm đưa thông tin về chiếc phablet màn hình 2K mới nhất là One E9+ lên trang web của mình tại Trung Quốc.


Theo thông tin giới thiệu trên website của HTC tại Trung Quốc, One E9+ có màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K, 2GB RAM, ROM 16GB, camera chính 20 MP, camera phụ UltraPixel, chip xử lý MediaTek MT6795M tám nhân 2.0GHz 64-bit, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 GB và vỏ máy được làm bằng kim loại. Bên cạnh đó HTC One E9+ còn hỗ trợ 2 khe SIM nano, pin 2.800mAh, loa ngoài BoomSound, kết nối 4G LTE, Wi-Fi ac và chiều dày chỉ 7,49mm.

HTC lặng lẽ công bố phablet One E9+ màn hình 2K 4

HTC lặng lẽ công bố phablet One E9+ màn hình 2K 5

HTC lặng lẽ công bố phablet One E9+ màn hình 2K 6

Các thông tin quan trọng như giá bán và khả năng giao hàng thì vẫn chưa được công bố, có lẽ HTC sẽ không âm thầm làm việc này.

 

Dù được Engadget xác nhận, song trên website của HTC thì lại có sự không thống nhất khi mục cấu hình lại đưa ra thông số màn hình 5,5 inch nhưng chỉ là Full HD, camera chính cũng chỉ là 13 megapixels. Nếu quả thật màn hình One E9+ là QuadHD thì đây sẽ là phablet đầu tiên của HTC có độ phân giải 2K.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục