HTC mở kho ứng dụng thực tế ảo Viveport

Hôm nay (6/8) HTC chính thức ra mắt kho ứng dụng Viveport dành cho các thiết bị thực tế ảo của họ.

Hôm nay (6/8) HTC chính thức ra mắt kho ứng dụng Viveport dành cho các thiết bị thực tế ảo của họ.

HTC cho biết mặc dù hãng hiện đã có một số nội dung dành cho những thiết bị VR nhưng với chợ ứng dụng Viveport người dùng sẽ tìm và tải những nội dung mới dễ dàng hơn.

"Nhiệm vụ của chúng tôi là mở ra trí tưởng tượng của con người từ những hạn chế của thực tại, và Viveport sẽ là một nền tảng quan trọng để người dùng có thể tự do truy cập và lựa chọn dịch vụ thực tế ảo đa dạng hàng đầu thế giới, Cher Wang - CEO kiêm chủ tịch của HTC phát biểu. 

HTC mở kho ứng dụng thực tế ảo Viveport 1
 

Mặt khác, đây cũng là nơi dành cho các lập trình viên kiếm tiền bởi nó cho phép người dùng đăng ký các gói dịch vụ, mua vật phẩm trong game và nhiều cách kiếm tiền khác như trên Google Play Store hay AppStore. Ngoài ra, Viveport sẽ tiếp tục tung ra các tính năng hỗ trợ nền tảng mới nhằm sáng tạo nội dung, phân phối các sản phẩm tốt.

HTC mở kho ứng dụng thực tế ảo Viveport 2
 

Việc HTC ra mắt chợ ứng dụng VR riêng sẽ giúp họ kiểm soát được thu nhập tốt hơn thông qua hoạt động phân phối nội dung, kéo về được lượng người dùng nhất định thay vì để mặc họ tìm game trên các chợ ứng dụng khác, điển hình như Steam.

Bản chính thức của chợ ứng dụng Viveport sẽ phát hành vào mùa thu năm nay, phiên bản dành cho lập trình viên sẽ có sớm hơn.

Trang Vũ (Theo Prnewswire)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục