Đau lòng bé gái 10 tuổi bị thầy giáo bắt cóc, cưỡng hiếp rồi giết chết

(Tinmoi.vn) Cô bé thông minh hoạt bát mới chỉ lên 10 phải nhận cái chết thảm từ một thầy giáo kiêm huấn luyện viên bóng đá trong trường.

(Tinmoi.vn) Cô bé thông minh hoạt bát mới chỉ lên 10 phải nhận cái chết thảm từ một thầy giáo kiêm huấn luyện viên bóng đá trong trường.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 2/2014, bị cáo Craig Michael Wood, 46 tuổi sống tại bang Missouri, Mỹ bị buộc tội bắt cóc, cưỡng hiếp rồi giết chết một nữ sinh lớp 4.

Hôm thứ 2 vừa qua, các nhà điều tra đã đưa thêm những bằng chứng mới tại tòa án tăng nặng tội danh của thầy giáo này, bao gồm hãm hiếp, kê dâm nạn nhân trong suốt vài tuần. Đây là kết quả mới nhất trong quá trình khám nghiệm tử thi.

Đau lòng bé gái 10 tuổi bị thầy giáo bắt cóc, cưỡng hiếp rồi giết chết 5

Sau cái chết thảm, hàng nghìn người vô cùng thương tiếc đã tổ chức buổi cầu nguyện cho bé gái

Ông Wood đã có 16 năm làm huấn luyện viên bóng đá và giữ một vài chức vụ khác trong một trường trung học, từng có tiền án tiền sự.

Vào ngày xảy ra vụ án, cô bé đang đi bộ về từ nhà bạn thì bị kẻ đồi bại đuổi theo, kéo vào trong xe. Nhiều người đã chứng kiến chuyện này nhưng chỉ vài tuần sau đó, thi thể của nạn nhân mới được tìm thấy trong tầm hầm nhà Wood.

Cảnh sát cho biết sau khi bắt cóc, bị cáo đã trói cô bé lại, cưỡng hiếp rồi bắn chết nạn nhân. Xong xuôi, hắn nhồi xác chết vào túi nhựa để ở tầng hầm.

Các nhân viên điều tra đột nhập vào nhà của hung thủ còn phát hiện nhiều ấn phẩm khiêu dâm trẻ em và hơn 10 khẩu súng.

Người đàn ông này có thể phải đối mặt với án tử hình.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục