Huấn luyện viên bóng rổ cưỡng dâm học trò 14 tuổi

(Tinmoi.vn) “Tôi sợ trong đêm tân hôn của mình sẽ bị khuôn mặt của ông ta ám ảnh” nữ sinh chia sẻ sau khi kẻ hiếp đâm cô bị bắt giữ và kết án 20 năm tù.

 

 

(Tinmoi.vn) “Tôi sợ trong đêm tân hôn của mình sẽ bị khuôn mặt của ông ta ám ảnh” nữ sinh chia sẻ sau khi kẻ hiếp đâm cô bị bắt giữ và kết án 20 năm tù.

Dailymail đưa tin, Jaime Heiner gặp huấn luyện viên Niedzwiecki trong đội bóng rổ nữ lúc 14 tuổi. Ở thời điểm này, cô bé chưa có bạn trai và khá mơ hồ về tình dục.

Mùa hè năm 2011, giữa họ nảy sinh mối quan hệ bất hợp pháp, thầy giáo nhiều lần cưỡng dâm nữ sinh ngay tại khuôn viên trường hay nhà riêng của ông ta.

Huấn luyện viên bóng rổ cưỡng dâm học trò 14 tuổi 5

Nạn nhân bị thầy giáo lạm dụng tình dục lúc 14 tuổi

Nạn nhân cho biết những hành vi tình dục khiến cô dường như bị đóng băng, cô không thể kháng cự lại và miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của thầy giáo. Kể từ đó, cô luôn sống trong nỗi sợ hãi khi phải ở một mình, thường xuyên ngủ trên sàn trong phòng bố mẹ.

Thẩm phán Allpin nói trước tòa án hôm thứ 5 vừa qua (10/4):“ Bị cáo thực hiện các tư thế tình dục mà cô bé chưa từng biết tới, nói là sẽ truyền kinh nghiệm cho cô ấy. Đây là những hành vihèn hạ”.

Tòa án tuyên phạt cựu giáo viên 20 năm tù sau khi ông ta nhận tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Dưới sự ủng hộ của gia đình, nạn nhân bày tỏ niềm vui sướng khi công lý thuộc về mình:“ Ông ấy sẽ không thể làm tổn thương đến bất kỳ ai nữa. Tôi không xem mình là nạn nhân mà đã sống sót bằng chính sức mạnh của mình”.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục