Hùng bị sút 5kg trong 3 ngày lẩn trốn vì không có gì ăn

Ban ngày, Hùng lẩn trốn trong khu vực rừng sâu, tối đến dùng cây chuối dựng lán tá túc qua đêm. Khi Hùng được đưa vào Trại tạm giam, các bác sỹ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe. Hùng nói rằng, em bị sụt 5 kg vì không có gì ăn…

Ban ngày, Hùng lẩn trốn trong khu vực rừng sâu, tối đến dùng cây chuối dựng lán tá túc qua đêm. Khi Hùng được đưa vào trại tạm giam, các bác sỹ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe. Hùng nói rằng, em bị sụt 5 kg vì không có gì ăn…

[mecloud] lStBiOetHl[/mecloud]

Trên báo Công an Nhân Dân có đăng tải cuộc phỏng vấn Đặng Văn Hùng sau khi đã được đưa vào trại giam. Nói về hành vi của mình Hùng không chút hối hận, Hùng trả lời phóng viên rất dửng dưng và chỉ hỏi nhiều về người tình.

Trong những ngày luồn rừng, lẩn trốn sự truy lùng gắt gao của lực lượng Công an, Hùng và Hán phải ăn bằng chuối rừng. Con dao mang theo người đã bị rơi trong quá trình trốn chạy nên anh ta phải lấy đá, đập đổ cây chuối.

Hùng bị sút 5kg trong 3 ngày lẩn trốn vì không có gì ăn 1

Đặng Văn Hùng trong trại giam. Ảnh CAND.

Ban ngày, thì lẩn trốn trong khu vực rừng sâu, tối đến dùng cây chuối dựng lán tá túc qua đêm. Trong 3 ngày bỏ trốn, Hùng đã bị sụt 5 kg, khi Hùng được đưa vào Trại tạm giam, các bác sỹ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe. Hùng nói rằng, em bị sụt 5 kg vì không có gì ăn…

[mecloud]wL3I61JZWr[/mecloud]

- Hùng học hết lớp mấy?

 - Em không được đi học, nên chỉ biết viết mỗi tên của mình.

- Hùng lấy người vợ đầu tiên vào năm nào?

Năm 23 tuổi, em lên Lào Cai làm phụ hồ có quen biết một người phụ nữ tên là Phấn ở Phố Lu, huyện Bảo Thắng (Lào Cai). Em cũng làm lễ ăn hỏi, sau đó đưa cô ấy về nhà sống chung. Song mối quan hệ này chỉ kéo dài được khoảng mấy tháng thì cô ấy bỏ đi?

- Nguyên nhân vì sao?

Hùng cười, không nói gì.

-  Người vợ thứ hai thì như thế nào?

Sau khi Phấn bỏ đi, em quen biết Nhung, cũng ở Văn Yên, Yên Bái. Nhung (SN 1984). Với Nhung em cũng tổ chức lễ ăn hỏi và chúng sống với nhau được thời gian ngắn thì cô ấy cũng bỏ đi…

-  Cả hai người vợ đề bỏ Hùng, lỗi có phải do Hùng?

Cười rất tươi, Hùng nói với tôi: Tại em hay đua đòi bạn bè, bỏ nhà đi trong thời gian dài nên các cô ấy ghen tuông rồi bỏ đi

- Khi đến với Hán, Hùng có biết Hán có chồng và ba con?

Em biết chứ!

-  Vì sao vẫn yêu và yêu vì cái gì?

Chị hỏi thế thì em biết trả lời thế nào?

Các cán bộ Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái nói với tôi rằng Hùng liên tục hỏi về Hán. Trước khi vào buồng giam, Hùng vẫn hỏi cán bộ quản giáo, Hán được về nhà chưa. Rồi khi hỏi đến sự việc đau lòng đã xảy ra, Hùng khẳng định rằng Hán không biết gì về sự việc đã xảy ra.

-  Hùng quen Hán từ thời gian nào?

Em quen Hán khi cô ấy làm thuê, phơi ngô, phát nương rẫy cho em, dần dà nảy sinh tình cảm…

- Mối quan hệ của Hùng có được bố, mẹ ủng hộ không?

Bố, mẹ em không ủng hộ vì Hán đã đặt vòng, sợ không có con. Em yêu Hán nên phản đối kịch liệt, em nói rằng con lấy chứ bố, mẹ có lấy đâu?

-  Có lần Hùng đã dùng súng kíp để dọa mẹ phải không?

Vâng, hôm đó vì em tức quá

- Mâu thuẫn giữa Hùng và vợ chồng anh Long kéo dài khoảng nhiều năm nay, vì sao hôm đó, Hùng lại quyết định hành động như vậy?

Vì em bảo nó nhiều lần không nghe

-  Trước đó, hai người có xảy ra mâu thuẫn gì không?

Mỗi lần em nói nó (Hùng nói đến Long) thì nó cứ như câm, như điếc rồi nói rằng bố vợ bảo làm thì nó cứ làm.

- Hùng có biết chém là chết không?

Biết chém là chết nhưng lúc đó tức quá, nói mãi mà nó không nghe. Bực lên thì chém cho chết, sút cho nó một phát vào mặt, Hùng nói với chúng tôi.

-  Hùng mâu thuẫn với vợ chồng anh Long, sao lại chém cả Hà và cháu Tuyền?

Cái Hà hay chửi em

- Còn cháu Tuyến…

Bố, mẹ nó chết rồi… với lại lúc đó bực quá nên chém luôn.

- Trước thời điểm xảy ra vụ án được khoảng vài ngày Hùng và Hán có về Đại Sơn?

Em và Hán cùng về thăm Đại Sơn thăm con nhưng chúng em không dám về nhà vì sợ chồng của Hán. Em và Hán qua trường gửi cho con bé một chiếc áo…

- Hùng có ân hận gì về những việc đã làm?

Đã làm xong rồi thì hối hận gì nữa…

- Hùng có nhắn gì cho Hán không?

Em chỉ muốn Hán sống tốt, nuôi con… Nếu chờ em được thì chờ.

Trước đó nghi can Hùng khai, chiều 12/8 có cãi vã với anh Long do tranh chấp ruộng lúa và nguồn nước. Thấy chồng và hàng xóm sống cách nhà 200 m xô xát, chị Phàn Thị Hoa (vợ anh Long) điện báo cho bố đẻ nhờ can thiệp. Trong lúc đó, anh Long bị Hùng cầm dao đuổi đánh phải bỏ chạy.

Khi vừa đến khe suối, anh Long bị đuổi kịp và lĩnh nhiều nhát dao. Chị Hoa thấy vậy hô hoán nên cũng bị Hùng chạy đến truy sát. Thanh niên này cầm dao chạy xuống lán của anh Long thì gặp Hà (em chị Hoa) ở hiên liền chém thiếu nữ. Kẻ thủ ác nhìn cháu Tuyền (2 tuổi, con anh Long) đứng trên giường, cũng đoạt mạng nạn nhân nhỏ tuối nhất.

Khoảng 10h 20 phút ngày 15/8 Đặng Văn Hùng và Nguyễn Thị Hán đã bị bắt khi đang lẩn trốn trong khu rừng thuộc địa phận xã Lục Yên.

[mecloud]zSj0mPGRnb[/mecloud]

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục