Hung thủ giết cô gái trẻ trong nhà nghỉ là người tình của nạn nhân

Cô gái còn rất trẻ được nhân viên nhà nghỉ phát hiện tại phòng trong tư thế lõa thể, trên người có nhiều vết đâm và đã tử vong.

(Tinmoi.vn) Cô gái còn rất trẻ được nhân viên nhà nghỉ phát hiện tại phòng trong tư thế lõa thể, trên người có nhiều vết đâm và đã tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra trong nhà nghỉ Hồng Lộc, ở phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 26-4, chiều 4-5, chỉ huy CAQ Bắc Từ  Liêm cho hay, đã bắt giữ hung thủ gây án là Trần Việt Hưng (SN 1973), HKTT tại khu T4, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng.

Trước đó ngày 27-4, nhân viên nhà nghỉ Hồng Lộc, địa chỉ tại đường Phúc Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường tại phòng số 104 khi một đôi nam nữ đến thuê phòng từ đêm hôm trước, người đàn ông đã bỏ về từ rất lâu nhưng cô gái thì không thấy xuống, điện thoại trên phòng có đổ chuông nhưng không có ai nhận điện.

Một số nhân viên đã sử dụng chìa khóa phụ mở cửa để kiểm tra, phát hiện trong phòng, cô gái trẻ trong tư thế lõa thể, trên người có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra, đã tử vong từ trước đó.

Hung thủ giết cô gái trẻ trong nhà nghỉ là người tình của nạn nhân 5

Hung thủ là người tình của nạn nhân

Nhận được thông tin, CAQ Bắc Từ Liêm phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội khẩn trương xác minh, truy xét hung thủ gây án. Nhân thân nạn nhân được làm rõ là chị Nguyễn Thị L (SN 1987), HKTT tại Thanh Sơn, Phú Thọ.

Bản thân chị L từng có một đời chồng, gửi con nhỏ cho ông bà ngoại trông nom để xuống Hà Nội làm việc. Khẩn trương rà soát các mối quan hệ của nạn nhân, CAQ Bắc Từ Liêm xác định hung thủ gây án chính là Trần Việt Hưng. Giữa đối tượng và nạn nhân có mối quan hệ tình cảm từ nhiều năm trước.

Đầu tháng 4 vừa qua, chị L muốn chia tay với Hưng để về quê lấy chồng, song không được gã đồng ý. Sau nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng bất thành, Hưng nung nấu ý định sẽ giết chị L để nạn nhân “không thuộc về kẻ khác”.

Khoảng 22h đêm 25-4, Trần Việt Hưng điều khiển xe máy đến nơi chị L đang làm việc ở phường Mai Dịch để đón nạn nhân đi chơi. Hưng chở thẳng chị L vào nhà nghỉ Hồng Lộc để tâm sự  và quan hệ tình dục.

Đến khoảng 7h ngày 26-4, Hưng xuống nhà nghỉ lấy xe máy mang về xưởng trả cho một người bạn rồi quay lại nhà nghỉ, trong người có giấu một lưỡi kéo. Lên đến phòng thấy chị L vẫn đang nằm ngủ, Hưng dùng hung khí nói trên đâm liên tiếp khiến chị L tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng vứt lại hung khí, lấy sợi dây chuyền và chiếc điện thoại của nạn nhân rồi mặc quần áo xuống thanh toán phòng nghỉ. Trước khi bỏ trốn, y còn dặn nhân viên nhà nghỉ “để cho vợ ngủ thêm”.

Trên đường bỏ trốn, đối tượng đã bán tài sản cướp được của nạn nhân để lấy tiền chơi bời, ăn tiêu. Sau khi tiêu hết tiền, biết đã bị CQĐT làm rõ, truy bắt, Hưng đã ra đầu thú. Hiện cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Việt Hưng về hành vi giết người, cướp tài sản.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục