Hung thủ nhốt bé trai trong khách sạn nhận sẽ nuôi bé cả đời

Mấy ngày nay, việc cháu N.A.T, 14 tuổi, bị câm bẩm sinh ở TP Vinh, Nghệ An bị người hàng xóm dẫn đi chơi rồi mất tích gần 1 tháng, sau đó được phát hiện trong khách sạn gần nhà với nhiều thương tích do lạm dụng tình dục khiến người dân địa phương bức xúc. Bất ngờ là sau khi bỏ trốn, nghi can Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi) ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh đã nhắn tin “thanh minh” với mẹ nạn nhân.

 

 

Trong khi cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) đang truy bắt Nguyễn Thanh Sơn (trú phường Hà Huy Tập, TP Vinh), nghi can bắt cóc, hành hạ dã man cháu Nguyễn Anh Tú (14 tuổi, bị câm bẩm sinh) thì ngày 24-9, Sơn vẫn nhắn nhiều tin cho mẹ của cháu.

 

Hung thủ nhốt bé trai trong khách sạn nhận sẽ nuôi bé cả đời 5

Bé trai nghi bị bạo hành tình dục.

Trong tin, Sơn viết: “Em cưu mang con anh chị, trái lại, qua báo chí, giờ cả nước biết em là người như vậy. Em nghĩ công của em nuôi cháu gần một năm trời cũng lớn lắm đấy”. Chị G đã chủ động nhắn hỏi vì sao Sơn lại đánh đập T ra nông nỗi vậy thì Sơn nhắn lại: “...Em có đánh cháu hay không thì anh chị thừa hiểu, em thề trước cháu T từ khi nuôi cháu đến giờ mới tát cháu 4 cái. Còn anh chị mà nghĩ em như vậy thì em buồn lắm”.

Sơn cũng nhắn muốn nuôi cháu T đến hết đời và hứa sẽ mang 10 triệu đồng về trao tận tay mẹ cháu nhưng gã đang hết tiền, chờ người phương xa gửi tiền đến(?!).

Sự việc gây xôn xao dư luận khi gia đình tìm thấy cháu T ở khách sạn nơi Sơn chỉ và vội đưa cháu vào viện cấp cứu trong tình trạng thần kinh hoảng loạn, bị sây sát ở vùng mặt, còn vùng hậu môn bị loét, dương vật bị sưng nề, bầm tím.

Được biết, bình thường, Sơn có dẫn cháu T đi vài ngày rồi về, nhưng lần này gần một tháng mà cháu bé không được đưa về nhà, cha cháu gặng hỏi thì Sơn mới nói địa chỉ khách sạn. Gia đình nạn nhân hiện rất mong cơ quan công an sớm truy bắt nghi can, làm rõ sự việc.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục