Hút khách nhờ in thực đơn lên ngực áo nữ nhân viên

Lượng khách đến quán café ngày càng đông, chủ yếu vì tò mò với chiêu trò in trực tiếp thực đơn lên ngực áo nhân viên nữ.

Lượng khách đến quán café ngày càng đông, chủ yếu vì tò mò với chiêu trò in trực tiếp thực đơn lên ngực áo nhân viên nữ.

Trang Phuket của Thái Lan vừa đưa tin về một quán cà phê dùng chiều sốc để câu khách, đó là in thực đơn lên ngực áo của các nhân viên nữ. Tuy nhiên chiêu trò này đang gây nhiều tranh cãi trên cộng động mạng xã hội Facebook.

Hút khách nhờ in thực đơn lên ngực áo nữ nhân viên 1

Quán cafe hút khách nhờ in thực đơn lên ngực áo nữ nhân viên. Ảnh: Phuket

Quán cà phê này có tên là Ban Puen Café, nằm tại tỉnh Sisakey, một tỉnh phía đông bắc Thái Lan. Mặc dù chỉ mới mở được khoảng 7 tháng nhưng nhờ chiêu thức kinh doanh cực kỳ độc đáo và khác lạ, quán đã nhanh chóng được nhiều người biết đến.

Hút khách nhờ in thực đơn lên ngực áo nữ nhân viên 2
 

Những nhân viên nữ là người được mặc áo in thực đơn trên phần ngực áo, và tất nhiên họ đều có ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn. Ngoài ra, quán cũng đặt ra quy định, các khách hàng chỉ được nhìn vào menu chứ không được chạm tay vào.

Từ khi bắt đầu hình thức này, trong vòng 1 tháng trang Facebook của quán đã có tới 21.000 người thích. Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng ý tưởng này của chủ quán rất tuyệt vời, vừa táo bạo lại vừa đưa lại ích lợi thì cũng tồn tại nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, một số người lại nghĩ đây là ý tưởng thô thiển, biến các cô gái thành quyển menu. Đây là sự xúc phạm, coi thường phụ nữ.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục