iPhone 12 màu xanh dương: ‘Ảnh thực tế’ khác xa ‘ảnh trên mạng’ khiến dân mạng thất vọng

Ngay sau khi iPhone 12 mẫu được đăng tải, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận của mình. Hầu hết đều chê bai màu xanh dương, cho rằng hình ảnh thực tế khác xa với ảnh quảng cáo.

Những chiếc iPhone 12 và 12 Pro đầu tiên sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 23.10 sau một tuần đặt hàng. Trong các cuộc khảo sát trước đó, iPhone 12 xanh dương là màu sắc được yêu thích nhất. Nhưng cũng chính màu sắc này đã nổ ra một cuộc tranh cãi trong suốt những ngày gần đây.

Apple đã khiến người yêu công nghệ thất vọng khi màu sắc và video thực tế được tiết lộ lại không giống với màu trên hình quảng cáo. Thậm chí iPhone 12 màu xanh dương còn lên top tìm kiếm của Weibo (mạng xã hội Trung Quốc).

iPhone 12 màu xanh dương: ‘Ảnh thực tế’ khác xa ‘ảnh trên mạng’ khiến dân mạng thất vọng 1

Các mẫu mới của iPhone 12 sắp ra mắt. Ảnh: internet

Màu sắc Apple công bố trên poster quả thực vô cùng sang và thanh lịch, trong khi đó, nhiều người cho rằng màu sắc thực tế quá… quê mùa.

Rất nhiều bình luận trên Twitter cũng cho rằng: "iPhone 12 màu xanh dương chẳng khác gì rác rưởi", "Màu xanh dương này khác với màu trong lễ ra mắt của Apple", "Nhìn giống điện thoại Trung Quốc",.. Thậm chí, có người còn cho rằng "giống các mẫu iPhone nhái rẻ tiền được bán trước khi ra mắt"

iPhone 12 màu xanh dương: ‘Ảnh thực tế’ khác xa ‘ảnh trên mạng’ khiến dân mạng thất vọng 2

Màu xanh dương là màu sắc gây tranh cãi nhiều nhất. Ảnh: internet

Tuy nhiên, cũng nhiều người bày tỏ vào sự tin tưởng với “ông lớn” Apple bởi cho rằng những hình ảnh này rò rỉ từ những chiếc iPhone chưa hoàn thiện có dòng chữ "Demo - Not for resale" (Máy mẫu - Không được bán lại) sau hộp máy.

Một số ý kiến khác cũng đánh giá Apple không sai, bởi trên website của Apple ghi màu sắc là "Blue" (xanh dương), không phải "Pacific Blue" (xanh Thái Bình Dương).

iPhone 12 màu xanh dương: ‘Ảnh thực tế’ khác xa ‘ảnh trên mạng’ khiến dân mạng thất vọng 3

Ảnh: internet

Việc iPhone 12 không đi kèm sạc, tai nghe đã khiến nhiều người “phật ý”. Màu xanh dương này càng khiến nhiều người tỏ ra “chán nản” hơn. Tuy nhiên, ngoài iPhone 12 xanh dương thì những chiếc điện thoại màu khác của Apple cũng đã lộ diện như đỏ, xanh lá, trắng, ghi,... đều không khác so với phiên bản trước.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục