Tin mới

iPhone 13 Pro Max lộ diện với cụm camera sau lớn hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm

Thứ tư, 05/05/2021 17:18

Dù còn vài tháng nữa iPhone 13 Pro Max mới được Apple ra mắt, nhưng mới đây sản phẩm này đã được kênh YouTube công nghệ nổi tiếng Unbox Therapy chia sẻ mẫu dựng.

Ngày 4/5, kênh YouTube công nghệ Unbox Therapy đã đăng video trên tay mô hình được cho của iPhone 13 Pro Max, mẫu smartphone dự kiến được Apple ra mắt vào cuối năm nay.

Mô hình này được tạo ra dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 13 Pro Max. Theo PhoneArena, mô hình sản phẩm mới thường được rò rỉ và xuất hiện vài tháng trước khi máy được ra mắt để các hãng phụ kiện có thời gian sản xuất ốp lưng, bao da tương ứng.

iPhone 13 Pro Max lộ diện với cụm camera sau lớn hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm 1
So với iPhone 12 Pro Max hiện tại, bản mẫu iPhone 13 Pro Max sở hữu cụm camera sau kích thước to hơn hẳn. Ảnh cắt clip

Dựa trên mô hình của Unbox Therapy, thiết kế iPhone 13 Pro Max vẫn Táo khuyết sử dụng khung vuông, 2 mặt trước, sau phẳng tương tự người tiền nhiệm. Tuy nhiên, thiết kế của iPhone mới có 2 điểm thay đổi đáng chú ý.

Theo đó, lỗ khuyết mặt trước của iPhone 13 Pro Max ngắn hơn 8,31 mm so với iPhone 12 Pro Max, vị trí các cảm biến và camera TrueDepth được đặt gần nhau hơn.

iPhone 13 Pro Max lộ diện với cụm camera sau lớn hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm 2
iPhone 13 Pro Max lộ diện với cụm camera sau lớn hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm

Trong khi đó, loa thoại được dời lên mép trên tương tự những smartphone ra mắt gần đây của Samsung. Thay đổi này từng được đồn đoán trên dòng iPhone 12 nhưng đã không được áp dụng.

Đặc biệt, module cụm camera sau cũng lớn hơn so với thế hệ trước. Các ống kính trên iPhone 13 Pro Max cũng không nhô ra nhiều như trên iPhone 12 Pro Max.

Tin đồn cho biết camera trên iPhone 13 Pro Max sẽ được nâng cấp mạnh, camera góc rộng có khẩu độ tăng từ f/2.4 lên f/1.8, kích thước cảm biến lớn giúp thu nhiều ánh sáng hơn, ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến. Trước đó, công nghệ này chỉ được tích hợp cho camera góc rộng trên iPhone 2020.

Ngoài ra, không có thay đổi nào với các vị trí của các nút âm lượng, nút tắt tiếng hay nút nguồn và vẫn dùng cổng Lightning.

Từ khóa: iPhone 13 Pro Max Apple