Tag

ISIL

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ISIL. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ISIL và chia sẻ thông tin ISIL

 • Australia sắp không kích ở Iraq

  Australia sắp không kích ở Iraq

  Các quan chức cho biết vào hôm nay (3/10), Australia sẽ tham gia chiến đấu chống lại các mục tiêu khủng bố ISIS ở phía bắc Iraq với vai trò là một trong liên minh dẫn đầu bởi Mỹ.

 • Tại sao Nga phản đối Mỹ ném bom Syria?

  Tại sao Nga phản đối Mỹ ném bom Syria?

  Vào đêm ngày 23/9, Mỹ và các đồng minh đã tấn công các mục tiêu của Nhà nước hồi giáo IS tại Syria và không thông báo trước bất kỳ một tin tức gì cho chính quyền Syria. Hành động này của Mỹ và đồng minh đã bị Nga phải đối gay gắt.

 • Tại sao Mỹ không bao giờ tiêu diệt được IS?

  Tại sao Mỹ không bao giờ tiêu diệt được IS?

  Tổng thống Obama ôm tham vọng sẽ tiêu diệt được Nhà nước Hồi giáo IS nhưng nước Mỹ sẽ không bao giờ làm được điều này. Tại sao vậy? Hãy xem ý kiến của tác giả Micah Zenko được đăng trên The National Interest dưới đây.

 • Tình báo Mỹ tiết lộ nhóm cực đoan nguy hiểm hơn IS

  Tình báo Mỹ tiết lộ nhóm cực đoan nguy hiểm hơn IS

  Hôm qua (21/9), tờ báo nổi tiếng New York Times đã dẫn nguồn tin tức riêng từ cơ quan tình báo Mỹ cho biết, nhóm cực đoan Khorasan tại Syria là mối đe dọa với Mỹ và châu Âu còn nghiêm trọng hơn nhiều so với các chiến binh của Nhà nước Hồi giáo IS ở Iraq.>> Nhà báo Anh xuất hiện trong video tuyên truyền của IS>> Vì sao các con tin luôn bình tĩnh trước khi bị IS hành quyết?

 • Cơn ác mộng đáng sợ nhất của ISIS

  Cơn ác mộng đáng sợ nhất của ISIS

  Tại sao nhóm khủng bố này không kích động đe dọa tấn công Mỹ?

 • Lý giải khoa học cho tội ác man rợ của quân ISIS

  Lý giải khoa học cho tội ác man rợ của quân ISIS

  Tiến hành các vụ chặt đầu và các hành động kích động là điều không thể tưởng tượng được đối với đa số người, nhưng đó lại là một loạt những yếu tố cần thiết để biến ai đó thành một kẻ cực đoan, theo nhà thần kinh học Prof Ian Robertson.

 • Phiến quân Iraq đăng ảnh giết người hàng loạt

  Phiến quân Iraq đăng ảnh giết người hàng loạt

  (Tinmoi.vn) Quân đội Hồi giáo tràn vào các thành phố của Iraq vào tuần trước đã đăng lên một loạt những hình ảnh rợn người. Trong đó, có hình ảnh các tay súng hạ sát hàng loạt binh lính trong khi Thủ tướng Iraq hôm Chủ nhật đã cam kết “hòa bình đến từng inch” trên vùng lãnh thổ bị chiếm đóng.

 • Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu dân sơ tán khỏi Iraq sau vụ bắt giữ 80 con tin

  Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu dân sơ tán khỏi Iraq sau vụ bắt giữ 80 con tin

  (Tinmoi.vn) Vụ các chiến binh bắt cóc 80 công dân của Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có tổng lãnh sự tại thành phố phía Bắc Mosul, thủ phủ của tỉnh Nineveh khiến Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ phải phát đi cảnh báo hối thúc các công dân nước này rời khỏi Iraq ngay lập tức.