Kẻ bắn 2 người trọng thương ở quán nhậu chấn động TP. Vinh khai gì?

Trong lúc xảy ra xô xát, Hiều đã rút súng bắn 2 người trọng thương trước khi bỏ chạy ra Hà Nội.

Trong lúc xảy ra xô xát, Hiều đã rút súng bắn 2 người trọng thương trước khi bỏ chạy ra Hà Nội.

Ngày 5/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) đã khởi tố hình sự, tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Khắc Hiếu (SN 1991, trú tại phường Quang Trung, TP Vinh) về tội danh “Giết người, Gây rối trật tự công cộng và Tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép theo Pháp luật TP HCM.

Kẻ bắn 2 người trọng thương ở quán nhậu chấn động TP. Vinh khai gì? 1

Đối tượng Hoàng Khắc Hiếu. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Ngoài Hiếu còn các đối tượng Lê Ngọc Anh (SN 1992), Nguyễn Gia Định (SN 1992), Phạm Đức Nghĩa (SN 1997, cùng trú tại TP Vinh), Lê Trọng Đức (SN 1996, trú xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu) cùng bị truy tố về tội Gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, chiều tối ngày 20/10, anh Lê Ngọc Anh (SN 1992, trú phường Cửa Nam, TP Vinh), được bạn là Nguyễn Gia Định (SN 1992, trú phường Vinh Tân) mời đến quán hải sản Cua Đỏ để ăn uống.

Kẻ bắn 2 người trọng thương ở quán nhậu chấn động TP. Vinh khai gì? 2

Hình ảnh vụ hỗn chiến được camera ghi lại

Lúc này, khi Định vừa đến nhà hàng thì thấy nhóm của Hiếu đang ngồi ăn nhậu rồi xông vào gây gổ. Thấy vậy, nhóm của Hiếu đứng dậy cầm ghế đuổi đánh Định, sau đó Hiếu rút súng ra bắn Định một phát vào bụng.

Khi Lê Ngọc Anh vừa tới nơi thì thấy Định bị một nhóm đối tượng cầm ghế, gậy đuổi đánh. Thấy bạn bị đuổi đánh, anh Ngọc Anh liền lao đến can ngăn. Chạy được một đoạn, Hiếu quay lại bắn phát súng nữa trúng vào vai Ngọc Anh.

Trong lúc giằng co nhau, Ngọc Anh cướp được súng rồi cùng nhóm bạn vây lại đánh Hiếu. Sau khi vụ việc xảy ra, Hiếu nhanh chân bỏ trốn ra Hà Nội. Riêng Định và Ngọc Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 25/10, biết không thể trốn thoát, Hiếu đến cơ quan công an tại Hà Nội để đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận khẩu súng gây án là Hiếu nhặt được khi đi tập thể dục trên đường ở TP Vinh, Hiếu giữ trong người để phòng thân.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục