Kẻ bệnh hoạn sát hại rồi đốt xác một phụ nữ trên nương

Thấy chị Thuông chỉ có một mình đang nấu cám lợn, xung quanh không có người, trời đã nhập nhoạng tối, Cẳm đã nảy sinh ý định hiếp dâm chị Thuông. Cẳm tìm cách tiếp cận và lợi dụng lúc chị Thuông sơ ý, Cằm đã dùng cuốc đập 2 nhát vào đầu khiến chị Thuông gục ngã rồi thực hiện hành vi thú tính.

Thấy chị Thuông chỉ có một mình đang nấu cám lợn, xung quanh không có người, trời đã nhập nhoạng tối, Cẳm đã nảy sinh ý định hiếp dâm chị Thuông. Cẳm tìm cách tiếp cận và lợi dụng lúc chị Thuông sơ ý, Cằm đã dùng cuốc đập 2 nhát vào đầu khiến chị Thuông gục ngã rồi thực hiện hành vi thú tính.


Theo báo An ninh Thủ Đô ngày 2-3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Sơn La phối hợp với CAH Sông Mã, Đồn Công an Mường Lầm đã phá thành công chuyên án giết người dã man, bắt khẩn cấp đối tượng Lường Văn Cẳm về hành vi giết người, hiếp dâm, đốt xác phi tang.

Trước đó vào khoảng 19h ngày 24-2, người dân phát hiện tại lán nương của gia đình ông Lường Văn Xiến ở khu đồi Huổi Pao, thuộc bản Lưng, xã Chiềng En, huyện Sông Mã xảy ra cháy. Dưới gầm sàn lán nương phát hiện xác một  phụ nữ nghi là chị Lường Thị Thuông (SN 1984), con dâu ông Lường Văn  Xiến.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, tại vùng chẩm gáy phát hiện 2 vết thương do ngoại lực tác động, làm vỡ hộp sọ gây ra cái chết của chị Lường Thị Thuông. Toàn bộ tài sản trên người chị Thuông như hoa tai vàng, vòng bạc đeo cổ, trâm gài tóc không bị mất. Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện một chiếc quần lửng và quần lót của phụ nữ vứt gần đó, một chiếc điện thoại di động vứt ở bụi chuối cạnh lán nương.

Kẻ bệnh hoạn sát hại rồi đốt xác một phụ nữ trên nương 5

Hung thủ giết người phụ nữ rồi hiếp dâm, đốt xác.

Cơ quan điều tra nhận định đây có thể là vụ án giết người, hiếp dâm, sau đó đối tượng đốt xác phi tang, nên đã khởi tố vụ án và xác lập chuyên án để điều tra làm rõ.

Tất cả các đối tượng là nam giới tuổi từ 16 đến 65 tại 2 bản này đều được đưa vào diện nghi vấn và tập trung vào các đối tượng có vấn đề về quan hệ nam nữ tại bản... Trong số đó, nổi lên đối tượng Lường Văn Cẳm. Cẳm tuy mới 20 tuổi nhưng đã có 2 đời vợ và 2 con. Theo người dân trong bản thì Cẳm có biểu hiện không lành mạnh, thường dùng đèn pin soi, rình phụ nữ tắm ở suối rồi bỏ chạy.

Với những tài liệu thu thập được, sáng 2-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh Lường Văn Cẳm chính là hung thủ giết chị Lường Thị Thuông, đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Cẳm khi hắn đang  ở nhà. Trước những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, tử thi, Lương Văn Cẳm đã phải khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vào khoảng 15h30 ngày 24-2, Lường Văn Cẳm đi tìm con bò thả rông của gia đình bị lạc trên nương. Sẩm tối, Cẳm đến khu vực bản Huổi Pao là khu lán nương ông Lường Văn Xiến, nhìn thấy chị Thuông chỉ có một mình đang nấu cám lợn, xung quanh không có người, trời đã nhập nhoạng tối, Cẳm đã nảy sinh ý định hiếp dâm chị Thuông. Cẳm tìm cách tiếp cận và lợi dụng lúc chị Thuông sơ ý, Cằm đã dùng cuốc đập 2 nhát vào đầu khiến chị Thuông gục ngã.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, phát hiện chị Thuông đã chết, Cẳm kéo xác nạn nhân vào dưới gầm sàn lán nương, lấy cỏ gianh phủ kín người nạn nhân và châm lửa đốt lán hòng che giấu hành vi phạm tội của mình, rồi đi về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Khi thấy người dân báo động đi dập lửa, Cẳm cũng đi nhưng không tham gia. Đến khi vụ việc bị phát hiện, cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, hắn còn đến xem nhưng Cẳm không ngờ hành vi của mình bị vạch trần chỉ sau đó vài ngày.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục đến độc giả.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục